Cài đặt dễ dàng hơn với Thiết kế thông minh Easy Care

Máy lạnh Casper Inverter 1 HP GC-09TL32 có thiết kế nguyên khối và thông minh, tối giản cấu trúc cho Tiết kiệm đến 50% thời gian cài đặt. Casper hướng đến những sản phẩm hữu ích nhất cho việc tối ưu hóa người dùng, giúp cho việc cài đặt phức tạp trở nên dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Ngoài ra, cánh quạt được thiết kế tinh xảo giúp phân bổ khí lạnh đồng đều khắp phòng.

Chăm sóc dễ dàng

Làm lạnh hiệu quả, tiết kiệm điện với công nghệ biến tần kết hợp với chế độ Eco

Máy điều hòa không khí Casper được trang bị động cơ biến tần, được phép điều chỉnh tốc độ quay theo sự thay đổi nhiệt độ, do đó giúp điều hòa không khí làm mát hiệu quả hơn nhưng vẫn tiết kiệm điện.

Xem Thêm  [GIẢI ĐÁP] Bật điều hòa 28 độ có tốn điện không | 25h.vn

Ngoài ra, máy lạnh còn có chế độ tiết kiệm năng lượng sinh thái, máy sẽ giảm công suất để tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo khả năng làm lạnh tốt.

Biến tần và Eco

Chế độ diệt nhanh Turbo

Máy lạnh 1 HP với cơ chế Làm mát hiệu quả nhanh chóng trong thời gian ngắnđể bạn tận hưởng cảm giác mát lạnh sảng khoái gần như ngay lập tức sau khi bật máy.

Chế độ diệt nhanh Turbo

Tính năng cảm biến nhiệt độ tự động thông minh I-Feel

Điều khiển từ xa của máy điều hòa không khí có một cảm biến nhiệt độ tích hợp, cho phép truyền thông tin nhiệt độ xung quanh nó đến máy điều hòa không khílàm cho máy có thể Kiểm soát nhiệt độ chính xác. I-Feel trên máy điều hòa không khí này có thể được kích hoạt thông qua nút nhấn trên điều khiển từ xa và hoạt động ở 25 đến 28 độ.

tôi cảm thấy

Bảo vệ sức khỏe của bạn với hệ thống lọc đa chiều AirFresh

Hệ thống lọc khí 4 lọc này giúp lọc sạch và loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây hại để mang lại bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe của bạn.

Bộ lọc đa chiều

Máy bền, sạch với tính năng tự động làm sạch iClean

Đây là tính năng tự làm sạch thông minh có thể giúp Ngăn chặn sự hình thành của vi khuẩn, nấm mốc trong dàn lạnhgiúp tối ưu hóa hoạt động của máy, giảm số lần vệ sinh và tăng tuổi thọ cho máy lạnh.

Xem Thêm  Chế độ tiết kiệm điện Eco trên điều hòa Midea là gì? | 25h.vn

tôi dọn dẹp

Không khí mát đều khắp phòng với cánh đảo gió hình vây

Các cánh tản nhiệt của điều hòa này được thiết kế dạng vây. hơi lạnh là luồng không khí được phân phối tối ưu đến từng ngóc ngách trong phòng.

Luồng không khí hình dạng mịn

Công suất làm lạnh 1 HP, phù hợp với phòng có diện tích dưới 15 m2

Casper có máy lạnh GC-09TL32 Công suất 1 HP là sự lựa chọn hợp lý cho phòng ngủ, phòng khách, … có diện tích dưới 15 m2.

Watt

Dễ dàng theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ với màn hình LED

Máy lạnh được trang bị màn hình LED hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh sẽ giúp bạn Theo dõi, quan sát cũng như điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn một cách đơn giản ngay cả ban đêm.

Máy lạnh Casper Inverter 1 HP GC-09TL32 - Màn hình hiển thị nhiệt độ

Máy lạnh Casper Inverter 1 HP GC-09TL32 với nhiều tính năng đặc biệt ưu việt như: Cảm biến nhiệt độ thông minh tự động I-Feel, Tự động làm sạch iClean, Thiết kế thông minh Easy Care, … và Sản xuất tại Thái Lan là sự lựa chọn phù hợp cho ai có phòng có diện tích dưới 15 m2.