Thiết kế trang nhã và tinh tế

Máy lạnh 2 chiều LG Inverter 1 HP B10END không chỉ có thiết kế sang trọng, tinh tế đặc trưng của dòng máy lạnh LG mà còn được trang bị màn hình hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh giúp bạn biết được nhiệt độ phòng hiện tại một cách dễ dàng. và?

Với công suất 1 HP, điều hòa 2 chiều LG 1 HP B10END là sự lựa chọn lý tưởng cho những căn phòng có diện tích dưới 15 m2.

Điều hòa 2 chiều LG Inverter 1 HP B10END - Công suất 1 HP

Điều hòa 2 chiều làm mát hiệu quả và đồng thời làm nóng

Máy lạnh LG 1 HP B10END giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ phòng phù hợp với thời tiết ấm áp và thất thường khi sưởi ấm hoặc làm lạnh với cơ chế 2 chiều.

Điều hòa 2 chiều LG Inverter 1 HP B10END - Điều hòa 2 chiều

Công nghệ biến tần kép tiết kiệm điện

Máy lạnh inverter này sử dụng công nghệ biến tần kép không chỉ tiết kiệm điện 70% mà còn cho khả năng làm lạnh nhanh hơn 40% so với máy lạnh thông thường nhờ việc tăng mạnh công suất khi khởi động máy.

Ngoài ra, động cơ máy nén biến tần kép này hoạt động êm ái, hầu như không gây tiếng ồn khi chạy, giúp bạn tập trung tốt hơn khi làm việc hoặc thư giãn khi nghỉ ngơi.

Xem Thêm  Hướng dẫn kiểm tra mã lỗi điều hòa Toshiba | 25h.vn

Điều hòa 2 chiều LG Inverter 1 HP B10END - Tiết kiệm điện

Làm lạnh nhanh với chế độ Jet Cool

Máy lạnh LG 1 HP B10END còn có chế độ làm lạnh siêu nhanh Jet Cool chỉ trong 3 phút, giúp bạn tận hưởng không gian mát mẻ trong lành, ấm cúng sau một ngày làm việc căng thẳng đầy uể oải.

Chế độ Jet Cool - Điều hòa 2 chiều LG Inverter 1 HP B10END

Chế độ ban đêm

Không dừng lại ở đó, máy lạnh LG còn được trang bị tính năng tự điều chỉnh nhiệt độ (chế độ ngủ ban đêm), giúp người già và trẻ em có giấc ngủ nhẹ nhàng, êm ái vào ban đêm, không bị quấy rầy.

Chế độ ban đêm - Điều hòa 2 chiều LG Inverter 1 HP B10END

Ngoài ra, chế độ thổi dễ chịu với quạt hướng lên trên giúp ngăn không khí lạnh thổi trực tiếp vào cơ thể gây đau nhức.

Chế độ gió thổi dễ chịu - Điều hòa 2 chiều LG Inverter 1 HP B10END

Chế độ thổi gió 4 chiều cho khí lạnh / nóng phân bố đều khắp phòng

Chế độ thổi 4 chiều - Điều hòa 2 chiều LG Inverter 1 HP B10END

Hiển thị nhiệt độ thoải mái

Máy lạnh được trang bị màn hình LED ẩn dưới thân dàn lạnh không chỉ tạo điểm nhấn tinh tế, sang trọng mà còn giúp bạn dễ dàng theo dõi, quan sát nhiệt độ. Nếu đèn LED quá sáng vào ban đêm, bạn có thể tắt đèn bằng cách nhấn nút TẮT ÁNH SÁNG trên điều khiển từ xa.

Điều hòa 2 chiều LG Inverter 1 HP B10END - Màn hình hiển thị nhiệt độ