Giới thiệu: Máy giặt Sharp 10Kg ES-W100PV-HOUSE

Thiết kế sang trọng

Máy giặt Sharp 10Kg ES-W100PV-H được thiết kế sang trọng với vỏ thép màu bạc titan, cùng với sự hài hòa của thân máy giặt là màu xám đen của nắp máy giặt. Chất liệu kính cường lực của nắp máy giặt tạo sự an toàn và chắc chắn cho vẻ ngoài của chiếc máy giặt 10 kg này

Ngoài ra, màu sắc của máy giặt Sharp 10Kg ES-W100PV-H luôn phù hợp với mọi thiết kế nội thất trong gia đình bạn, nếu không, chiếc máy giặt này có thể là một sản phẩm trang trí trong gia đình.

Chương trình giặt ủi tiện lợi

Không chỉ là vật trang trí của mọi nhà trong gia đình, chiếc máy giặt Shap 10 kg này còn được trang bị 7 chương trình giặt tối ưu dù là quần áo mùa đông hay mùa hè, quần áo trẻ em hay người lớn.

Chức năng tự động làm sạch lồng giặt giúp bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh chiếc máy giặt này, để bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân và các hoạt động khác.

Các tính năng giặt và làm mềm luôn được sử dụng trên mọi chương trình bạn sử dụng, sẽ giúp bạn và gia đình giữ quần áo được bảo vệ và thơm tho suốt cả ngày dài.

Hộp đựng đồ giặt Ag + kháng khuẩn

Giống như tất cả các máy giặt Sharp khác, thiết kế Ag + Washer kháng khuẩn đặc biệt này sẽ giúp lồng giặt của bạn luôn sạch sẽ, bảo vệ khỏi vi khuẩn và mầm bệnh có hại.

Xem Thêm  Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E40 máy giặt Electrolux | 25h.vn

Sản phẩm hiện đang được bán chính hãng tại hệ thống siêu thị Điện máy Mediamart. Nào, hãy nhanh tay sở hữu “thiết bị” chăm sóc quần áo hoàn hảo này