Thiết kế hiện đại, trang nhã với gam màu trắng trang nhã

Máy giặt sấy Electrolux Inverter 10 kg EWW1024P5WB có thiết kế nhỏ gọn với gam màu trắng trung tính nhã nhặn, mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ sang trọng và lịch lãm hơn.

Ngoài ra, máy giặt còn được tích hợp bảng điều khiển tiếng Việt dạng cảm ứng và núm xoay hiện đại, giúp người dùng dễ dàng thao tác và vận hành.

Thiết kế hiện đại, sang trọng với gam màu trắng trang nhã - Máy giặt và sấy Electrolux inverter 10 kg EWW1024P5WB

* Hình ảnh được cho mục đích minh họa

Thoải mái với 15 chương trình giặt khác nhau

Máy giặt Electrolux này được tích hợp 15 chương trình giặt khác nhau (xem chi tiết trong bảng thông số kỹ thuật), bao gồm: giặt chăn, giặt nhanh 15 phút, giặt nhanh 39 phút, sấy 60 phút, giũ + vắt, bông, hỗn hợp, em bé và 7 chương trình giặt khác phục vụ nhu cầu giặt giũ hàng ngày của gia đình.

Xem Thêm  Tổng hợp các mã lỗi máy giặt Toshiba và cách khắc phục | 25h.vn

Điển hình là chương trình giặt nhanh 15 phút giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn giặt giũ hiệu quả. Ngoài ra, máy còn được tích hợp chế độ sấy len giúp làm khô quần áo nhanh hơn và ít bị giãn hơn.

Tiện lợi với 15 chương trình giặt khác nhau - Máy giặt và sấy Electrolux inverter 10 kg EWW1024P5WB

* Hình ảnh được cho mục đích minh họa

Khối lượng giặt 10 kg, sấy 7 kg phù hợp cho gia đình từ 5-7 thành viên

Máy giặt Electrolux này có chức năng giặt và sấy giúp tiết kiệm diện tích và chi phí khi không phải mua thêm máy sấy. Với khối lượng giặt 10 kg, khối lượng sấy 7 kg, máy đáp ứng nhu cầu của gia đình có từ 5-7 thành viên hoặc gia đình ít thành viên nhưng nhu cầu giặt giũ cao.

Khối lượng giặt 10 kg, sấy 7 kg phù hợp với gia đình từ 5-7 thành viên - Máy giặt và sấy Electrolux inverter 10 kg EWW1024P5WB

* Hình ảnh được cho mục đích minh họa

Vận hành êm ái, tiết kiệm năng lượng nhờ công nghệ EcoInverter

Máy giặt được trang bị công nghệ EcoInverter và hệ thống truyền động bằng dây curoa giúp quá trình giặt giũ diễn ra êm ái và bền bỉ. Ngoài ra, công nghệ EcoInverter giúp bạn tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ khi đang vận hành, giảm chi phí điện nước hàng tháng cho gia đình bạn.

Ngoài ra, bạn có thể yên tâm sử dụng máy lâu dài nhờ chế độ bảo hành 10 năm cho phần động cơ của nhà sản xuất.

Vận hành êm ái, tiết kiệm điện nhờ công nghệ EcoInverter - Máy giặt Electrolux inverter 10 kg EWW1024P5WB

* Hình ảnh được cho mục đích minh họa

Loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn và chất gây dị ứng với Công nghệ Động cơ Hơi nước Chăm sóc Vệ sinh

Máy giặt Electrolux cửa trước này được trang bị công nghệ giặt hơi nước Hygienenic Care, giúp quần áo giặt sạch bằng hơi nước ở nhiệt độ cao, khả năng diệt khuẩn lên đến 99,9% góp phần đẩy lùi vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng. Các phản ứng như mạt bụi, phấn hoa và lông mèo trên quần áo.

Xem Thêm  Máy giặt cửa ngang không mở được cửa nguyên nhân & cách khắc phục | 25h.vn

Loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn và chất gây dị ứng với Công nghệ Giặt là Hơi nước Chăm sóc Vệ sinh - Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWW1024P5WB

* Hình ảnh được cho mục đích minh họa

Hòa tan hoàn toàn chất tẩy rửa bằng UltraMix. Công nghệ

Công nghệ UltraMix giúp hòa tan bột giặt hoàn toàn ngay từ đầu chu trình giặt nâng cao hiệu quả giặt sạch mà không để lại cặn hóa chất trên quần áo hạn chế cặn bột giặt bám trên quần áo gây kích ứng da. Ngoài ra, công nghệ UltraMix còn có khả năng hòa tan hoàn toàn nước xả vải giúp lưu giữ mùi lâu trên quần áo.

* Video chỉ mang tính chất minh họa

Tính năng thêm quần áo Thêm quần áo trong khi giặt rất tiện lợi

Với tính năng Thêm quần áo, bạn có thể thêm quần áo còn thừa, ngay cả khi giặt máy. Chỉ cần đèn chức năng Thêm quần áo trên bảng điều khiển vẫn sáng, bạn có thể tạm dừng chu trình giặt của máy, thêm đồ cần giặt và tiếp tục giặt như bình thường.

Tính năng thêm quần áo Quần áo khi giặt thật tiện lợi - Máy giặt và sấy Electrolux Inverter 10 kg EWW1024P5WB

* Hình ảnh được cho mục đích minh họa

Giảm hư hỏng quần áo thông qua các lỗ thoát nước nhỏ

Máy giặt Electrolux được thiết kế với các lỗ thoát nước nhỏ hình bông hoa lily giúp giảm ma sát giữa quần áo trong lồng giặt, hạn chế hao mòn, đảm bảo giặt sạch hiệu quả nhưng vẫn bảo vệ quần áo tối ưu.

Tính năng thêm quần áo Quần áo khi giặt tiện lợi - Giảm hư hỏng quần áo

* Hình ảnh được cho mục đích minh họa

Nhìn chung, với những tính năng và công nghệ hiện đại như công nghệ Chăm sóc vệ sinh, công nghệ EcoInverter, công nghệ UltraMix, máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWW1024P5WB sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình từ 5-7 thành viên.

Xem Thêm  [CHI TIẾT] Cấu tạo máy giặt và sơ đồ nguyên lý hoạt động cửa trên và trước | 25h.vn