Động cơ biến tần kỹ thuật số tối ưu hóa hiệu suất và tiêu thụ điện năng

Máy giặt được trang bị động cơ biến tần kỹ thuật số với nam châm vĩnh cửu, giảm thiểu ma sát khi máy giặt hoạt động, giúp Tiết kiệm năng lượng, hoạt động êm ái hơn So với động cơ thông thường có chổi than. Đặc biệt, động cơ biến tần kỹ thuật số có độ bền vượt trội và được bảo hành lên đến 11 năm.

Máy giặt Samsung Inverter 8kg WW80T3020WW / SV - Động cơ biến tần kỹ thuật số

* Hình ảnh được cho mục đích minh họa

Giặt thoải mái nhờ 14 chương trình giặt, tùy chỉnh theo yêu cầu sử dụng

Máy giặt Samsung Inverter 8kg WW80T3020WW / SV có 8 chương trình giặt, bao gồm: giặt nhanh, giặt kỹ, giặt cotton, giặt cotton tiết kiệm, em bé, đồ ngon, giặt hàng ngày, giặt tổng hợp và 6 chương trình giặt (Xem chi tiết tại bảng thông số kỹ thuật). Trong đó chương trình giặt nhanh giúp tiết kiệm thời gian và quần áo luôn sạch sẽ, thơm tho.

Xem Thêm  Máy Giặt Samsung Inverter 8.5 Kg WW85T4040CE/SV Giá Tốt | 25h.vn

Máy giặt Samsung Inverter 8kg WW80T3020WW / SV - 14 chương trình giặt

Chế độ giặt nước nóng loại bỏ vết bẩn và chất gây dị ứng

Được trang bị công nghệ giặt nước nóng, máy giặt sẽ hòa tan bột giặt tốt hơn, cuốn trôi nhiều vết bẩn cứng đầu. Ngoài ra, tính năng này cũng giúp Loại bỏ vi khuẩn và chất gây dị ứngđặc biệt là cặn bột giặt còn sót lại trên quần áo, bảo vệ tốt cho làn da của trẻ em và người lớn tuổi.

Máy giặt Samsung Inverter 8kg WW80T3020WW / SV - Giặt nóng

* Hình ảnh được cho mục đích minh họa

Rửa nhanh trong 18 phút với Quick Wash

Máy Giặt Samsung với Chế Độ Giặt Nhanh là giải pháp tối ưu cho những món đồ giặt mỏng manh, ít bẩn hơn. Chỉ trong vòng 18 phút, chế độ này sẽ tăng khả năng thẩm thấu của nước và bột giặt, giúp giặt sạch tối ưu khoảng 2 kg quần áo. Tiết kiệm thời gian và giảm tiêu thụ điện năng.

Máy giặt Samsung Inverter 8kg WW80T3020WW / SV - Giặt nhanh

* Hình ảnh được cho mục đích minh họa

Tính năng hẹn giờ kết thúc thoải mái cho những người bận rộn

Tính năng hẹn giờ kết thúc cho phép bạn đặt thời gian giặt trong bộ hẹn giờ lên đến 24 giờ, vì vậy Quần áo ẩm ướt không ở trong máy giặt quá lâu gây ra mùi hôi và ẩm mốc. Bạn có thể cho quần áo bẩn vào máy giặt trước khi ra ngoài và cài đặt xong khi trở về, quần áo luôn sạch sẽ, mới tinh.

Máy giặt Samsung Inverter 8kg WW80T3020WW / SV - Hẹn giờ kết thúc

* Hình ảnh được cho mục đích minh họa

Xem Thêm  Cách khắc phục tình trạng máy giặt không vắt được | 25h.vn

Bảng điều khiển tích hợp màn hình LED sắc nét, giúp bạn dễ dàng quan sát cài đặt

Màn hình LED to, rõ ràng giúp người dùng dễ dàng theo dõi các thông số. Bạn có thể Kiểm tra nhanh tình trạng đồ giặt, chương trình bạn đã cài đặt và kiểm tra thời gian giặt còn lại. Ngoài ra, bảng điều khiển tích hợp 14 chương trình giặt phù hợp với nhiều loại quần áo và chăm sóc sợi vải bền lâu.

Máy giặt Samsung Inverter 8kg WW80T3020WW / SV - Màn hình LED

* Hình ảnh được cho mục đích minh họa

Loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc với chế độ tự làm sạch Drum Clean Bowl

Chế độ Drum Clean tự động thông báo khi cần vệ sinh và tự động vệ sinh cửa và bên trong lồng giặt, giúp máy giặt luôn sạch sẽ như mới. Do trải qua quá trình ngâm, rung và quay với tốc độ cao nên lồng giặt nhanh chóng được làm sạch và quần áo sau khi giặt không còn bị bám mùi khó chịu.

Máy giặt Samsung Inverter 8kg WW80T3020WW / SV - Drum Clean

* Hình ảnh được cho mục đích minh họa

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng phù hợp với gia đình từ 3-5 thành viên

Nếu gia đình bạn có 3-5 Leit Hoặc đông thành viên hơn nhưng không cần giặt quá nhiều, máy giặt cửa trước có khối lượng giặt là 8kg Điều này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn về khối lượng vật phẩm mà bạn cần.

Máy giặt Samsung Inverter 8kg WW80T3020WW / SV - Khối lượng giặt

* Hình ảnh được cho mục đích minh họa

Nhìn chung, máy giặt Samsung Inverter 8kg WW80T3020WW / SV là sự lựa chọn phù hợp cho hộ gia đình có từ 3-5 thành viên với động cơ biến tần kỹ thuật số bền bỉ tiết kiệm điện nước mà còn mang đến nhiều chương trình giặt hữu cơ. Thoải mái và tiện lợi cho người dùng như chế độ giặt nước nóng Hotwash diệt khuẩn tối ưu, chế độ Quick Wash giặt nhanh trong vòng 18 phút, … Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của các gia đình.

Xem Thêm  [Review] Top 6 máy giặt cửa ngang tốt nhất nên mua hiện nay | 25h.vn