AIc point Máy giặt lồng ngang thông minh LG AI DD 9kg FV1409S3W

AI DD ™ – ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRỌN GÓI LG

Chăm sóc Thông minh với Vải bảo vệ Nhiều hơn 18 %ể trên dữ liệu lớn về kinh nghiệm rửa tích lũy, AI DD ™ cung cấp chuyển động tối ưu nhất là cấp phép để chuyển sang trang chủ.

AI DD ™ là gì? AI DD ™ không chỉ phát hiện ra trọng lượng mà còn cảm nhận được mức độ mềm mại của vải và nó sẽ tự chọn các ưu tiên của chuyển động cho vải.

Steam ™ – Vệ sinh hơn

Tuy nhiên, LG Steam Steam lâu năm của LG là 99,9% thời gian và nó sẽ không giống như bây giờ.

Chương trình Dị ứng được chứng nhận bởi BAF (Tổ chức Dị ứng Anh) giúp giảm 99,9% chất gây dị ứng cho nhà. * Trác kiểm tra bởi Intertek vào tháng 12 năm 2018, dựa trên AATCC tiêu chuẩn đào tạo. Chu bông có tùy chọn ‘Chăm sóc nếp nhăn’ (3 áo kết hợp) so với bông chu trình không có tùy chọn. K .t results can be another tuỳ chọn vào trường quần áo và môi trường. * Chăm sóc nếp nhăn có sẵn như một tùy chọn trong 6 chu kỳ.

Xem Thêm  3 máy giặt Electrolux 7kg giá rẻ hấp dẫn | 25h.vn

Ị. Ị 99 trên 99,9% Steam.

Lồng kích thước lớn hơn

Lồng lớn hơn trong cùng một không gian. Nhờ công nghệ chống rung tiên tiến của LG, cần ít gian bên trong hơn để hấp thụ các nấc thang, do đó cho phép lồng giặt lớn hơn tăng khả năng thăng bằng trong suốt.

Persie design and theguard nonation sinh ra hơn

C .a kính cường lực chống đối không chỉ hơn cửa nhựa thông thường mà mang đến sự sang trọng và đẳng cấp hơn. Nâng không giúp vệ sinh sạch hơn vì nó có khả năng chống nhiễm khuẩn mạnh hơn so với nâng bằng nhựa thông thường.

Dễ nhìn thiết kế và Thanh lịch hơn

Tạo ra một màn hình hiển thị rõ ràng hơn và tăng kích thước với các lớp hoàn thiện bằng kim loại.

Roleness, Image caption

Trực tiếp cơ sở là trái tim mang đến sức mạnh cho máy giặt, có độ tin cậy rất cao và cực kỳ yêu thích. Chúng tôi biết đây là một trong những máy giặt tốt nhất trên thị trường, đó là lý do vì sao tất cả máy giặt của chúng tôi. Tôi đều có thời gian rung cảm chọn hàn hơn. Quả là một tuyệt vời bảo mật phải không?

Không có sẵn hình ảnh

Đây là TWINWash ™ Mini
Add an TWINWash ™ Mini theo sở thích của bạn để phù hợp với lối sống và nhu cầu của bạn về thiết kế nội thất. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong cuộc sống bận rộn.

Xem Thêm  Hướng dẫn khắc phục máy giặt Samsung báo lỗi 4E nhanh chóng | 25h.vn

ThinQ ™ – Thiết bị thông minh

Với công nghệ ThinQ ™, máy giặt của bạn sẽ trở nên thông minh hơn từ việc bạn thực hiện đồ giặt từ xa đến việc tải xuống trình bổ sung. D. Tương tác với nó và truy cập những tiến trình mới nhất với Wi-Fi kết nối.