Giới thiệu: Máy giặt lồng ngang Samsung Inverter 10Kg WW10K44G0UX / SV

Máy giặt biến tần kỹ thuật số hoạt động hiệu quả
Máy giặt Samsung Inverter 10 Kg WW10K44G0UX / SV được thiết kế động cơ biến tần kỹ thuật số trang bị nam châm vĩnh cửu giúp máy hoạt động ổn định, tiết kiệm đến 40% điện năng tiêu thụ, giảm thiểu chi phí. Ngoài ra, máy giặt còn được thiết kế thêm cửa phụ, giúp bạn có thể giặt đồ bất cứ lúc nào.

Máy giặt Samsung loại bỏ mọi vi khuẩn trên quần áo
Máy giặt Samsung Inverter 10 Kg WW10K44G0UX / SV là dòng máy giặt lồng ngang được thiết kế theo công nghệ máy giặt hơi nước, sử dụng hơi nước nóng được làm nóng trực tiếp với nhiệt độ cao, cắt qua mọi sợi vải, giúp loại bỏ vi khuẩn trên quần áo, mang đến cho bạn những bộ quần áo sạch sẽ, thơm mát. .

12 chương trình giặt chuyên dụng
Máy giặt được thiết kế có tới 12 chương trình giặt khác nhau, đáp ứng nhu cầu giặt giũ của cả gia đình. Bao gồm chế độ Quick Wash giúp giặt quần áo nhanh chóng trong 15 phút, cùng khả năng giặt 10 kg giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Khả năng loại bỏ cặn bột giặt tối đa
Được trang bị Hộp đựng bột giặt StayClean với hệ thống xả thông minh giúp hòa tan bột giặt hiệu quả, bột giặt biến tần giảm thiểu cặn bột giặt, cặn bột giặt và giữ cho hộp đựng luôn sạch sẽ và vệ sinh.
Chế độ làm sạch lồng giặt tiết kiệm để làm sạch lồng giặt tiên tiến
Chế độ Làm sạch lồng giặt hiện đại được tích hợp sắn tích hợp giúp loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt và chất bẩn tích tụ mà không cần sử dụng hóa chất thông qua quá trình ngâm nước, rung và xoay làm sạch.

Xem Thêm  Máy giặt cửa ngang không mở được cửa nguyên nhân & cách khắc phục | 25h.vn

Trống kim cương độc đáo
Thiết kế lồng giặt kim cương độc đáo giúp quần áo không bị kẹt trong lỗ thoát nước, giảm thiểu sự tiếp xúc giữa bề mặt sợi và lồng giặt để bảo vệ tốt hơn và không bị sờn.


Thêm sự tinh tế cho không gian sống của bạn
Có thiết kế sang trọng với những đường nét hiện đại, máy giặt Samsung nâng tầm đẳng cấp cho không gian sống của bạn. Thiết kế cửa kính pha lê trong suốt, giúp người dùng dễ dàng quan sát quá trình giặt.