Giới thiệu: Máy giặt lồng ngang Electrolux 11Kg EWF1142BESA

Tự động phát hiện vết bẩn và cặn cho chu trình làm sạch hoàn hảo

Máy giặt cửa trước này, với công nghệ SensorWash ™, tự động phát hiện mức áp lực và điều chỉnh độ dài chu trình giặt phù hợp để đảm bảo rằng quần áo của bạn luôn được tận hưởng chu trình. rửa sạch hoàn hảo. Với hiệu quả xả được cải thiện, giúp tiết kiệm đến 80% bột giặt, quần áo đen và áo sơ mi trắng được giặt sạch tối ưu, không còn cặn sau khi giặt.

Giảm 40% độ phai màu của quần áo sau 52 lần giặt

Công nghệ UltraMix ™ trên máy giặt 11 kg giúp quần áo luôn tươi mới lâu hơn. Trộn bột giặt trước khi đổ vào lồng giặt, công nghệ UltraMix komplett sẽ hòa tan hoàn toàn và kích hoạt bột giặt cho quần áo sạch sâu, ngay cả trong nước lạnh. Dưỡng màu tốt hơn, giữ màu tốt hơn 40% sau 52 lần giặt.

Giảm nếp nhăn, giữ phong cách yêu thích

Nhanh chóng làm mới và giảm nếp nhăn với Chu kỳ làm mới hơi nước kéo dài 35 phút. Quần áo của bạn sẽ thơm, mềm, mịn, tươi mới và ít nhăn hơn đến 23%.

Xem Thêm  Hướng dẫn chi tiết cách đọc mã lỗi máy giặt Samsung | 25h.vn

Giặt tay cho đồ len

Tự tin chăm sóc các sản phẩm len, ngay cả khi chúng được đánh dấu là “chỉ giặt tay”. Chu trình giặt đồ len nhẹ nhàng của chúng tôi được Woolmark chứng nhận, chu trình này chăm sóc các sản phẩm len giống như cách bạn giặt tay, giúp quần áo của bạn luôn tươi mới hơn.

Loại bỏ 99,9% chất gây dị ứng

Công nghệ Vapour Care của chúng tôi kết thúc mỗi chu trình giặt bằng sự bùng phát hơi nước giúp loại bỏ tới 99,9% chất gây dị ứng và vi khuẩn. Ở 40 ° C hơi nước làm bay hơi các chất và tiết kiệm năng lượng.

Yên tĩnh, bền bỉ và tiết kiệm 50% năng lượng tiêu thụ

Động cơ Eco inverter giảm thiểu tiếng ồn, cho hiệu suất cao, tiết kiệm đến 50% năng lượng tiêu thụ so với các dòng máy truyền thống; Bảo hành 10 năm.

* EWF8024BDWA tiết kiệm 50% năng lượng so với model trước EWF8025EQWA