Kindle PaperWhite Gen4 10 E-Reader – Sách nghe và đọc dễ dàng

Bạn là một người ham đọc sách và muốn đọc những cuốn sách yêu thích của mình vào thời gian rảnh? Giờ đây, bạn không phải mang nhiều sách nặng khi có chúng trên tay Kindle PaperWhite Gen 4 10 E-Reader phiên bản 8 GB hiện đại và nhỏ gọn.

Kích thước nhỏ gọn vừa tay, màn hình phẳng 6 inch

Kindle PaperWhite 4 Gen 10 E-Reader rất phù hợp với nhu cầu đọc thực tế mà không cần mang theo quá nhiều sách cồng kềnh. Máy đọc sách điện tử này có hình dáng giống như một chiếc máy tính bảng nhưng kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo để có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào.

Máy có bốn tùy chọn màu sắc gồm Đen, Xanh lam, Xám xanh và Tím giúp bạn dễ dàng lựa chọn e-reader phù hợp với cá tính của mình.

Kích thước nhỏ gọn cầm vừa tay, màn hình phẳng 6 inch

Máy đọc sách điện tử Kindle PaperWhite 4 Gen 10 sử dụng màn hình e-ink 6 inch độ phân giải 300 PPI giúp hiển thị màu mực rõ ràng và đẹp mắt như một trang sách thật. Ngoài ra, e-reader này hỗ trợ đọc ở chế độ tối cho những ai đã quen với giao diện tối trên các thiết bị công nghệ.

Xem Thêm  Máy hâm sữa và thức ăn Philips Avent SCF355/00 | 25h.vn

Dung lượng sách 8GB, pin 1500mAh, Hỗ trợ nghe sách qua Bluetooth

Kindle PaperWhite 4 Gen 10 E-Reader có dung lượng sách 8 GB giúp bạn thoải mái lưu trữ những cuốn sách điện tử yêu thích của mình. Dung lượng pin 1500mAh đảm bảo rằng bạn sẽ đọc sách trên Kindle PaperWhite 4 Gen 10 trong thời gian dài, 30 phút đọc mỗi ngày mà không cần WiFi sẽ mất 6-8 tuần.

Dung lượng sách 8GB, pin 1500mAh, hỗ trợ nghe sách qua Bluetooth

Kindle PaperWhite 4 Gen 10 E-Reader không chỉ hỗ trợ kết nối WiFi mà còn có Bluetooth giúp bạn nghe sách nói theo nội dung trái tim. Đặc biệt, Kindle PaperWhite 4 Gen 10 còn có khả năng chống thấm nước trên máy nên bạn có thể yên tâm mang theo e-reader khi cần thiết.

Sở hữu đầu đọc sách điện tử Kindle PaperWhite 4 Gen 10 8GB chính hãng với hệ thống điện thoại di động

Đối với những người yêu sách thì Máy đọc sách điện tử Kindle PaperWhite 4 Gen 10 8GB là sản phẩm không thể thiếu giúp quá trình đọc sách trở nên thú vị hơn. Và bây giờ bạn có thể đến CellphoneS Store gần nhất và thử trực tiếp trên Kindle PaperWhite 4 Gen 10 8GB E-Reader.