Kindle E-Reader – Chia sẻ kiến ​​thức mọi lúc, mọi nơi

Bạn nghĩ gì về e-reader? Nó hỗ trợ bạn xem bất kỳ ebook bất kỳ lúc nào mà không cần phải theo kịp cuốn sách truyền thống nhàm chán đó. Quả thực là như vậy, nhưng với máy đọc sách Kindle, bạn sẽ còn làm được nhiều hơn thế.

Kindle – dòng sản phẩm đọc sách của Amazon

Được hỗ trợ bởi công ty lớn Amazon, Kindle đã phát triển thành nhiều người dùng trên toàn thế giới. Với khả năng ưu việt giúp nâng cao trải nghiệm đọc trong nhiều môi trường và không tốn diện tích cất giữ, Kindle hiện đã chiếm lĩnh thị trường.

Điểm nổi bật của thương hiệu toàn cầu là giá thành rẻ, không đắt tạo tiền đề tiếp cận nhiều nhóm đối tượng người dùng.

Một số điểm nổi bật từ máy đọc sách điện tử Kindle

Kích thước siêu nhỏ gọn, chỉ ngang với một chiếc điện thoại 6 inch giúp người dùng dễ dàng cầm trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, màn hình bìa rộng giúp bạn có thể trải nghiệm và xem nội dung cuốn sách một cách trọn vẹn mà không hề hay biết.

Xem Thêm  Máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H | 25h.vn

Một số điểm nổi bật từ máy đọc sách điện tử Kindle

Độ phân giải sách đạt tiêu chuẩn 300 ppi và hiển thị màu đen rõ ràng như một trang sách ngoài đời thực. Ngoài ra, e-reader cũng hỗ trợ người dùng chế độ tối để giúp những ai đã quen với giao diện tối này.

Dung lượng đa dạng, từ 8GB đến 32GB phù hợp với các nhu cầu khác nhau của người dùng. Có người đọc rất nhiều sách, có người chỉ đọc vài cuốn là vừa. Ngoài ra, viên pin bên trong có dung lượng 150 mAh giúp người dùng sử dụng thoải mái trong nhiều giờ.

Tôi có thể mua máy đọc sách điện tử Kindle thực sự rẻ ở đâu?

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy mua nó ngay bây giờ. Đảm bảo bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời.

Nhưng nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết mua chúng ở đâu, hãy đến ngay CellphoneS Store. Tại đây chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng, bán với giá cực rẻ kèm theo nhiều chương trình hấp dẫn.