Tương tự như dòng máy tính bảng, e-reader cũng được nhà phân phối nhập khẩu nghiêm túc, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, giá bán đã bao gồm VAT. Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trên điện thoại và nhà phân phối.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm iPad Pro, iPad Air chính hãng Apple Việt Nam với giá cực kỳ hấp dẫn trên điện thoại.

E-Reader – Hiện đại, cao cấp, bảo hành chính hãng tại CellphoneS

Sự phát triển của công nghệ hiện nay đã kéo theo sự ra đời của e-reader – một trong những thiết bị điện tử đáng chú ý nhất trong những năm gần đây. Hiện bạn đã có thể rinh về một chiếc e-reader cao cấp, chính hãng với giá tốt trên hệ thống CellphoneS.

E-reader là gì?

Máy đọc sách điện tử (tiếng Anh gọi là e-reader) là một thiết bị điện tử có dạng máy tính bảng, được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu đọc sách điện tử. Máy đọc sách điện tử luôn được tối ưu hóa để cải thiện tính di động, khả năng hiển thị văn bản và tuổi thọ pin cho trải nghiệm đọc.

Máy đọc sách điện tử đã xuất hiện từ những năm 90, nhưng chỉ mới được phổ biến và sản xuất rộng rãi từ năm 2009. Ưu điểm lớn nhất của thiết bị đọc sách điện tử là thiết bị này có thể chứa hàng trăm, thậm chí hàng nghìn cuốn sách điện tử trong một thiết bị di động nhỏ, gọn và nhẹ (đôi khi sáng hơn sách giấy). Một số thiết bị đọc sách điện tử còn được tích hợp nhiều tính năng đọc sách hữu ích hỗ trợ bạn đọc mọi nhu cầu.

Xem Thêm  Tìm hiểu sơ đồ máy lọc nước Kangaroo tại nhà | 25h.vn

Các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị đọc sách điện tử

Hiện nay, thương hiệu máy đọc sách điện tử nổi tiếng nhất hiện nay là Amazon Kindle Paperwhite. Các sản phẩm của Kindle Paperwhite luôn được tối ưu hóa cho trải nghiệm đọc sách điện tử với màn hình mật độ điểm ảnh 300px hiển thị nét chữ sắc nét, màu mực đậm và bố cục đoạn văn rõ ràng, dễ đọc. Kích thước của Kindle Paperwhite cũng nhỏ gọn, nhẹ và nhỏ nhắn giúp người dùng dễ dàng mang theo và thưởng thức những cuốn sách yêu thích của mình bất cứ khi nào họ cần.

Các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị đọc sách điện tử

Ngoài ra, Amazon còn có các thương hiệu máy đọc sách điện tử khác như Kindle Voyage, Kindle Oasis và Kindle Oasis 2. Và hiện nay thị trường máy đọc sách điện tử cũng có những tên tuổi lớn như Kobo Clara, Kobo Libra, Kobo Glo, Kobo Mini, Kobo Aura, Barnes & Noble, Bookeen, Onyx Book, PocketBook, Tolino Shine và Tolino Vision.

Sở hữu e-reader chính hãng, full đảm bảo với giá tốt trên hệ thống di động

Nếu bạn là độc giả yêu thích những cuốn sách thuộc thể loại của mình nhưng cảm thấy khó khăn khi phải mang những cuốn sách dày và nặng, bạn sẽ có ngay một e-reader thực thụ tại hệ thống CellphoneS trên. Sản phẩm E-Reader hiện đã lên kệ tại các cửa hàng CellphoneS, sẵn sàng để bạn trải nghiệm và sở hữu ngay. CellphoneS mang đến cho bạn những thiết bị đọc sách điện tử chất lượng cao, rẻ tiền với hỗ trợ hoàn tiền 0% ở mức giá ưu đãi. Sử dụng điện thoại di động và mua một thiết bị đọc sách điện tử cho bạn và gia đình bạn!

Xem Thêm  TOP 12 Máy Xay Sinh Tố Nào Tốt Đa Năng Giá Rẻ Chính Hãng | 25h.vn