Máy đo tốc độ vòng quay của động cơChất lượng cao, giá tốt nhất

Máy đo tốc độ động cơ là thiết bị dùng để ước tính chính xác tốc độ quay hiện tại của động cơ, thiết thực cho việc sửa chữa, bảo dưỡng và kiểm tra lại độ chính xác của động cơ. Máy có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay khi thao tác, trang bị màn hình LCD giúp người dùng chủ động theo dõi kết quả đo một cách dễ dàng nhất.

Máy đo tốc độ vòng quay có 3 loại: không tiếp xúc, tiếp xúc và đo tần số nháy.

được nhìn thấy nhiều hơn

  • Máy đo tốc độ liên hệ: Sử dụng để xác định tốc độ và chiều dài của dây xích, sợi dây thông qua cảm biến tốc độ bề mặt. Khi sử dụng, đầu quay của máy phải được ép trực tiếp vào trục quay hoặc dây xích.
  • Máy đo tốc độ tiếp xúc mạng: Đơn giản chỉ cần tắt động cơ và treo giấy phản quang trên trục hoặc cánh quạt để đo tốc độ
  • Máy đo tốc độ tần số flash: Khắc phục được nhược điểm của các dòng máy trên vì vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng và động cơ không phải dừng lại để dán giấy phản quang

THB Việt Nam là đơn vị có vị thế hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm Rev Konter. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem Thêm  Máy sấy 9Kg Samsung Heatpump DV90M5200QW/SV sấy quần áo thông minh | 25h.vn

Để có thể mua Bộ đếm vòng quay động cơ có chất lượng cao, giá tốt, bạn có thể liên hệTHB Việt Nam Về HOTLINE: HN: 0904810817 – HCM: 0979244335.

Sụp đổ