Roborock S6 MaxV là dòng robot hút bụi thông minh mới nhất của Roborock – tàu ngầm của Xiaomi dự kiến ​​bán ra thị trường vào quý II / 2020 để thay thế dòng S, được tích hợp đầy đủ các tính năng và cấu hình thông minh. Thời điểm ra mắt Roborock.

Đầu tiênBộ vi xử lý mạnh nhất hiện nay với khả năng “Xem là biết”

Máy hút bụi tự động Roborock S6 MaxV là sản phẩm Roborock đầu tiên được hỗ trợ bởi bộ xử lý Qualcomm (Chip Qualcomm APQ8053) để có hiệu suất tốt hơn 50% so với chip trên dòng S6.

Chipset này có khả năng xử lý Tin học AI tốt hơnkết hợp với hệ thống camera kép, khả năng điều hướng nhanh và hiệu quả giúp việc tránh chướng ngại vật chính xác hơn so với camera đơn.

Bộ vi xử lý mạnh nhất hiện nay

Roborock S6 MaxV sử dụng cảm biến điều hướng Laser LIDAR, có độ chính xác cao và tạo bản đồ thời gian thực chính xác cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Trên thực tế, thông tin bản đồ có thể được quét và tải lên ứng dụng điện thoại trong nửa phút nữa.

Hiện nay bộ vi xử lý mạnh nhất với khả năng

Sau khi toàn bộ ngôi nhà được lập bản đồ, bạn có thể chỉ định các phòng, khu vực hoặc tầng khác nhau, sau đó bạn có thể thiết lập kế hoạch làm sạch cho căn phòng theo lưu lượng nước và công suất.

Roborock sẽ có sách hướng dẫn đi kèm trong hộp, người dùng có thể tìm thấy tất cả các thông tin chi tiết, tính năng và cách sử dụng về chú robot thông minh này.

2Máy ảnh siêu kép

Bản nâng cấp mới nhất của Robot hút bụi thông minh Xiaomi Roborock S6 MaxV được tích hợp Máy ảnh kép âm thanh nổi (Máy ảnh âm thanh). Với bộ camera này, Roborock S6 MaxV không chỉ nhìn thấy chướng ngại vật trên đường mà còn có thể Ước tính chính xác về vị trí và kích thước chướng ngại vật, cách an toàn hơn.

Máy ảnh siêu kép

Một tính năng khá hay khác lần đầu tiên được tích hợp trên máy hút bụi Smart Robot S6 MaxV này là nó có khả năng hỏi bạn trên ứng dụng xem bạn có nuôi thú cưng hay không. Nếu vậy S6 sẽ có MaxV Kích hoạt Chế độ thú cưng để ngăn không cho vật nuôi dọn dẹp.

S6 MaxV sẽ kích hoạt chế độ vật nuôi để ngăn vật nuôi dọn dẹp.

Đặc biệt, do được tích hợp camera nên các tính năng riêng tư và bảo mật là rất quan trọng. Tuy nhiên, bất kỳ hình ảnh nào được chụp bởi S6 MaxV đều đáng giá xóa ngay lập tứckhông được lưu trữ hoặc gửi lên đám mây, điều này đảm bảo tính bảo mật thông tin của bạn.

3Dung lượng pin ấn tượng

Roborock S6 MaxV được trang bị viên pin dung lượng 5.200 mAhcó khả năng làm sạch 180 phútDài hơn 30 phút so với mẫu S6.

Về khả năng làm sạch, nó có thể hút bụi 300m2 hay lau nhà 250m2. Tuy nhiên, điều chắc chắn là nó không có khả năng làm sạch một khu vực rộng lớn như vậy trong một lần sạc.

Dung lượng pin ấn tượng

Hiện nay, hầu hết các mẫu Robot hút bụi thông minh đều có tính năng tự động quay về đế sạc khi bạn được cảnh báo pin yếu dưới 20%, sau đó sạc đến 80% để tiếp tục hoạt động.

Nhưng trên S6 MaxV, tính năng này đã trở nên thông minh hơn những gì nó có thể tính toán thời gian chính xác để hoàn thành công việc và sau đó tải đến mức công suất cần thiết để hoàn thành công việc.

Vì vậy, so với hầu hết các robot hút bụi, S6 MaxV chắc chắn là một trong những robot hút bụi thông minh có khả năng dọn dẹp một ngôi nhà lớn hiệu quả.

4Sức hút tăng 25%

Về công suất, S6 MaxV đã đạt công suất hút lớn 2500 PA tăng 25% so với phiên bản S6. Vì khả năng lau, robot cho phép bạn hút bụi và lau sàn theo một cách. Bạn cũng có thể thiết lập lực hút hoặc lau chỉ thông qua ứng dụng.

Sức hút tăng 25%

S6 MaxV có nguồn bình nước điện tử 300mlmột an 460ml Hộp chứa bụi, lớn hơn các phiên bản trước, cho khả năng làm sạch ấn tượng. Ngoài ra, thông qua ứng dụng, người dùng cũng có thể tùy chỉnh lịch làm sạch và nhiều cài đặt vùng khác nhau cho S6 MaxV sao cho phù hợp với lượng nước và công suất của từng phòng, kể cả khi máy đang hoạt động.

5Ứng dụng Roborock

Roborock S6 Maxv có khả năng tạo và lưu nhiều thẻ: Quét và lưu 4 thẻ khác nhau Ở nhà bạn. Vì vậy, bạn có thể giám sát tất cả các hoạt động dọn dẹp của robot thông qua ứng dụng và điều khiển chuyển động như:

  • Khu vực cấm đi vào: Cho phép người dùng tạo hình chữ nhật của khu vực để chứa rô bốt.
  • Khu vực cấm dọn dẹp: Giúp tránh rô bốt trên thảm lông hoặc sàn cá nhân hóa.
  • Làm sạch phòng: Ra lệnh cho rô bốt dọn dẹp một hoặc hai phòng cụ thể thay vì toàn bộ ngôi nhà.
  • Làm sạch bằng ánh nắng mặt trời: Làm sạch trong một khu vực cụ thể.
  • Pin n Go: Đánh dấu từng điểm trên bản đồ để di chuyển robot đến đó.

Ứng dụng Roborock

6Hài kịch

Một trong những vấn đề mà người dùng thường phàn nàn về robot thông minh là tiếng ồn khi vệ sinh. Nhưng trên S6 MaxV, nó cung cấp 5 chế độ hút khác nhau để phù hợp với người dùng phù hợp trong các trường hợp khác nhau.

Hài kịch

7Bản tóm tắt

Roborock S6 MaxV được bao gồm như một Máy hút bụi Robot thông minh Cấu hình mạnh nhất, tốt nhất của Roborock Tính đến thời điểm này, giá không hề rẻ.

Giá bán dự kiến ​​của sản phẩm này là 749 $ (Khoảng 17.560.000 VNĐ), một mức giá khá cao để sở hữu. Nhưng chắc chắn sẽ rất đáng đồng tiền nếu chúng được tích hợp hàng loạt tính năng, tính năng làm sạch thông minh mà ít sản phẩm khác có được.

Hiện tại, Roborock S6 MaxV có sẵn thông qua trang web Roborock và Amazon.

Tài liệu tham khảo: Gizmochina

Trên đây là những thông tin về Robot hút bụi thông minh Xiaomi Roborock S6 MaxV mới ra mắt mà Điện máy XANH chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem Thêm  Cấu hình mạnh, giá từ 7.1 triệu | 25h.vn