Hôm nay, Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương chính thức khai trương mạng di động thứ 6 tại Việt Nam với đầu số 087, nhằm mang đến cho người dùng dịch vụ viễn thông chất lượng ổn định với chi phí hợp lý.

Theo đó, với đầu số 087, Indochina Telecom chính thức trở thành nhà mạng thứ 6 sau Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile và G-tel gia nhập thị trường viễn thông Việt Nam. Tuy nhiên, khác với những ngành nghề khác, ITelecom là mô hình mạng di động ảo MVNO (Mobile Virtual Network Operator) đầu tiên ở nước ta.

Điều này có nghĩa là ITelecom sẽ sử dụng năng lực dư thừa của các ngành nghề hợp tác để tạo ra một dịch vụ thiết thực với chi phí hợp lý nhất. Lần đầu tiên, ITelecom cho biết họ có thể sử dụng chung cơ sở hạ tầng với Vinaphone và sẽ mở rộng trong tương lai với các ngành nghề khác.

Nhân dịp ra mắt, Indochina Telecom công bố gói MAY dành riêng cho công nhân viên chức. Đặc biệt, với 77.000 đồng / tháng, khách hàng nhận được:

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi Nội mạng của ITelecom và VinaPhone trong vòng 20 phút
  • 30 phút miễn phí cuộc gọi ngoại mạng
  • 60 SMS miễn phí
  • Miễn phí sử dụng 3GB data tốc độ cao mỗi ngày (tương đương 90GB / tháng)

Hiện tại, ngoài các dịch vụ trên, Indochina Telecom sẵn sàng mang đến cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng khác như: Nhạc chờ, Chặn cuộc gọi, Trung kế SIP di động …

Xem Thêm  Router Wifi Băng Tần Kép Công suất cao Asus RT-AC1300UHP giá rẻ, chính hãng | 25h.vn

Ngay từ bây giờ, để giúp khách hàng cập nhật những chương trình khuyến mãi khủng, CellphoneS đã chính thức thành lập nhóm Facebook với tên gọi “Nhóm HandysTrong trường hợp này, thông tin khuyến mãi được ban quản trị cập nhật liên tục.

Ngoài ra, nhóm còn là nơi để mọi người cùng nhau thảo luận các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Tham gia nhóm qua liên kết: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/