Realme X7 Pro nổi bật với thiết kế đẹp mắt, màn hình AMOLED 120Hz chất lượng, hiệu năng mạnh mẽ, camera 64MP chất lượng và khả năng sạc nhanh 65W.

Realme X7 Pro là một trong những smartphone tầm trung của Realme rất đáng mua. Dù đã ra mắt được khoảng 3 tháng nhưng chiếc smartphone này vẫn được đánh giá là một trong những chiếc smartphone có hiệu năng trên giá tốt nhất mà người dùng tìm kiếm hiện nay, nó cũng hỗ trợ mạng 5G. Hãy cùng Sforum trên tay nhanh Realme X7 Pro để xem chiếc smartphone này có gì hấp dẫn nhé.

Realme X7 Pro vẫn mang phong cách đấm bốc như nhiều sản phẩm Realme khác, trong đó vỏ hộp có màu vàng đặc trưng. Phụ kiện trong hộp rất đầy đủ, bao gồm sạc nhanh dart Charge 65W đi kèm, cáp sạc USB-C, cáp chuyển đổi USB-C sang 3.5mm và một chiếc ốp lưng silicon trong suốt.

Về nhân vật chính Realme X7 Pro, phiên bản mà Sforum có là phiên bản màu trắng ngọc trai rất đẹp. Mặc dù toàn bộ máy chỉ được làm bằng nhựa ở mặt lưng và khung viền nhưng với những thiết kế đặc trưng của Realme, bản thân Realme X7 Pro trông cũng bớt “rẻ tiền” hơn. Mặt lưng này không trắng lắm nhưng sẽ chuyển màu rất dễ dàng từ trên xuống dưới, cho cảm giác khá thích mắt. Chưa kể hai cạnh bên cũng được bo cong nhẹ giúp người dùng cầm nắm chắc tay hơn.

Xem Thêm  Máy Ảnh Canon IXUS 190 Đen Giá Tốt | 25h.vn

Mặt sau của Realme X7 Pro nổi bật với logo “Realme” ở phía dưới và cụm camera hình chữ nhật ở góc trên cùng. Thiết kế cụm camera của Realme X7 Pro cũng rất quen thuộc. Cụm camera này gồm 4 ống kính, bao gồm: camera góc rộng 64MP f / 1.8, camera góc siêu rộng 8MP f / 2.3, camera macro 2MP f / 2.4 và camera độ sâu 2MP.

Tiến ra mặt trước, Realme X7 Pro được trang bị màn hình “Mole” 6,55 inch, với tấm nền Super AMOLED cao cấp, độ phân giải Full HD + và có tốc độ làm tươi lên đến 120Hz. Trong phân khúc giá của Realme X7 Pro, hiếm có smartphone nào vừa có màn hình Super AMOLED vừa có tốc độ làm tươi 120Hz mà hầu hết chỉ là màn hình IPS LCD. Đây là những gì làm cho điện thoại thông minh này khác biệt.