Cao cấp sang trọng

Mang dáng vẻ cổ điển với kim loại nguyên khối cùng những đường nét thiết kế chuẩn mực, Macbook Air MQD32SA / A (2017) sẽ thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây không chỉ là một công cụ phục vụ cho công việc mà giống như một “viên ngọc quý” nâng tầm đẳng cấp của người dùng.

Chiếc máy tính xách tay Macbook trong bài viết này rất nhẹ và mỏng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, mang đi mọi nơi.

Apple-Macbook-Air-2015Claw Display

Macbook luôn được coi là chiếc laptop có màn hình đẹp nhất, dù chỉ có độ phân giải 1440×900 nhưng Macbook Air chắc chắn đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu hình ảnh của bạn từ giải trí thông thường đến đồ họa chất lượng.Apple-Macbook-Air-2015

Cấu hình siêu mạnh

Giống như chiếc MacBook chính hãng rẻ nhất ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên Apple Macbook Air 2017 MQD32SA / A vẫn được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5, RAM 8 GB cho hiệu năng vượt trội. Chip đồ họa HD Graphics 6000 giúp máy xử lý các tác vụ cực kỳ ổn định, hiệu suất công việc được tối ưu hơn.

Bên cạnh đó, ổ cứng SSD dung lượng 128 GB với tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu của người dùng một cách hiệu quả nhất.

Xem Thêm  Macbook like new là gì? Có nên mua Macbook like new không? - | 25h.vn

Apple-Macbook-Air-2015

Kết nối thuận tiện, thời lượng pin dài

Apple Macbook Air 2017 MQD32SA / A được trang bị 2 cổng USB 3.0, cổng sạc MagSafe 2, cổng kết nối tốc độ cao Thunderbolt 2, kết nối Wifi và Bluetooth v4.0, khe đọc thẻ nhớ SDXC, giúp kết nối thiết bị của bạn với các thiết bị ngoại vi khác một cách nhanh chóng và một cách dễ dàng.

Được trang bị pin Li-po cho thời gian sử dụng liên tục lên đến 12 giờ.

Kết nối tiện ích

Bàn phím và bàn di chuột khoa học và thẩm mỹ

Bàn phím của Apple Macbook Air 2017 MQD32SA / A được giữ gìn cẩn thận, các phím rộng, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng cũng như tốc độ gõ phím nhanh chóng, hiệu quả.

Touchpad có bề mặt mịn, dễ sử dụng, nhận và phản hồi các cử chỉ của người dùng một cách chính xác.

Bàn phím và bàn di chuột khoa học và thẩm mỹ