Alen Apple MacBook Air 11 inch MJVM2 (95%)

MacBook Air là dòng sản phẩm máy tính xách tay đặc biệt của Apple với độ mỏng đáng kinh ngạc. Cùng với độ mỏng đó là bàn phím và trackpad ấn tượng, hiệu suất pin cực tốt.

Apple MacBook Air 11-inch MJVM2. thiết kế siêu mỏng – siêu nhẹ

Có thể thấy Apple MacBook Air MJVM2 11 inch cũ có thiết kế kim loại nguyên khối màu bạc phủ lớp chống xước, trọng lượng chỉ 1,08 kg và độ dày đạt 1,7 cm ở điểm dày nhất và 0,3 cm ở điểm mỏng nhất. tốt nhất.

Thiết bị được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu di động của người dùng, với vẻ ngoài thời trang cao cấp, không thể nhầm lẫn.

Xem thêm: Apple MacBook Air 11 inch MJVP2

Phần cứng hiện đại của Apple MacBook Air 11 inch MJVM2

Apple MacBook Air 11 Inch MJVM2 trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 tốc độ xử lý 1.6Ghz với khả năng Turbo Boost lên đến 2.7Ghz và card đồ họa tích hợp Intel HD 6000.

Alen Apple MacBook Air 11 inch MJVM2

Máy sử dụng công nghệ đĩa cứng SSD mang đến khả năng truy xuất dữ liệu cực nhanh. Nhờ đó, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian khi tìm kiếm và lấy dữ liệu từ chiếc máy này.

Xem Thêm  Mong chờ gì từ dòng sản phẩm Mac 2021 của Apple? | 25h.vn

Xem thêm: Apple MacBook Air 12 256GB 2015 Al

Màn hình sắc nét của Apple MacBook Air 11 inch MJVM2

Apple MacBook Air 11 inch MJVM2 Bao gồm Màn hình Công nghệ Đèn nền LED. Nhờ đó, màu sắc và độ sáng của màn hình cực cao, sắc nét từng góc cạnh. Màn hình của máy có kích thước 11,6 inch độ phân giải HD (1366 x 768 pixel).

Alen Apple MacBook Air 11 inch MJVM2

Với màn hình này, bạn có thể thưởng thức những bộ phim HD hay xem ảnh, chơi game một cách tuyệt vời.

Bàn phím và bàn di chuột siêu nhạy trên Apple MacBook Air 11 inch MJVM2

Do máy có kích thước chỉ 11,6 inch nên bàn phím của máy cũng được thiết kế dạng rút gọn, không có bàn phím số riêng. Tuy nhiên, khoảng cách các phím được thiết kế hợp lý giúp bạn có thể gõ văn bản thoải mái và có độ chính xác cao khi làm việc.

Alen Apple MacBook Air 11 inch MJVM2

Trackpad của Apple MacBook Air 11 inch MJVM2 rất rộng và thiết thực, đặc biệt nó được tối ưu hóa cho thao tác đa điểm, mang đến cho người dùng trải nghiệm chuyên nghiệp hơn mà không cần sử dụng chuột ngoài.

Alen Apple MacBook Air 11 inch MJVM2

Apple MacBook Air 11 Inch MJVM2 cũ (95%) là sản phẩm điện thoại được những người có nhu cầu đổi máy mới tìm mua. Sản phẩm được CellphoneS bảo hành 6 tháng. Nếu bạn đang cần sở hữu một chiếc laptop nhỏ gọn, cấu hình cao, thiết kế đẹp mắt với giá cả phải chăng thì Macbook Air cũ chính là sản phẩm mà người dùng nên sở hữu nhất.

Xem Thêm  Bản cập nhật iOS 14.2 có gì mới, có nên update lên không | 25h.vn