Thiết kế độc đáo, mạnh mẽ

Thiết kế độc đáo, mạnh mẽ

Loa vi tính Fenda F380X – 2.1 Bluetooth thuộc dòng loa cao cấp của Fenda, có thiết kế hiện đại, mạnh mẽ với thùng loa siêu trầm vuông vắn, hệ thống loa Fenda được thiết kế gồm 2 loa vệ tinh được trang bị chân đế với 1 loa trầm.

Được thiết kế để phù hợp

Được thiết kế để phù hợp

Hệ thống loa vi tính Fenda F380X nặng 4,0 kg, mỗi loa gồm 2 loa vệ tinh Diễn giả Kích thước 115 x 176 x 104 mm cùng với kích thước 1 loa siêu trầm Kích thước 195 x 296 x 260 mm.

Các nút bấm được làm nổi trên bề mặt của loa Fenda Bluetooth, điều khiển phía trên được thiết kế gọn gàng tạo thành hình tròn bao gồm nút nguồn, các nút điều khiển đầu vào của loa, 2 nút thay đổi tăng giảm âm lượng, chuyển tiếp đọc, phát / Nút tạm dừng / quét thư viện cùng với nút Bluetooth có thể kết nối không dây với các thiết bị di động.

Hệ thống điều khiển thoải mái

Hệ thống điều khiển thoải mái

Sử dụng hệ thống loa vi tính Fenda F380X, nhà sản xuất đã trang bị một chiếc điều khiển từ xa với khả năng điều khiển từ xa giúp việc nghe nhạc tăng giảm âm lượng… tiện lợi hơn.

Xem Thêm  Trình làng mẫu loa thông minh Olli MaiKa sử dụng trợ lý ảo tiếng Việt | 25h.vn

Chức năng tuyệt vời đến từ sản phẩm

Chức năng tuyệt vời đến từ sản phẩm

Với tổng công suất 54W, gồm 28W loa siêu trầm và 13W x 2 âm vệ tinh, phù hợp với những bản nhạc trẻ, sôi động, đòi hỏi tiết tấu nhanh và âm lượng lớn.

Kết nối qua Bluetooth

Kết nối qua Bluetooth

Để phát âm thanh từ điện thoại ra loa Bluetooth, bạn không cần đến dây kết nối nữa, đây là tính cơ động được nhiều người dùng yêu thích khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Kết nối qua cáp mở rộng

Kết nối qua cáp mở rộng

Người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn, nếu không thích kết nối qua Bluetooth vẫn có thể chọn kết nối bằng cáp chuẩn 3.5mm phù hợp với tất cả các dòng tai nghe hiện nay, từ các dòng điện thoại.