Giới thiệu: Soundbar Samsung HW-T550 / XV 2.1ch

Trải nghiệm chất lượng âm thanh được cải thiện vượt trội.

Không gian giải trí trực tiếp

Công nghệ DTS Virtual: X tái tạo chất lượng âm thanh 3D đẹp hoàn hảo. Trải nghiệm cuộc sống và chân thực hơn bao giờ hết với âm thanh vòm tuyệt đỉnh từ Samsung Soundbars.

Điền vào từng giai điệu

Với soundbar 2,1 kênh kênh và loa siêu trầm 6,5 inch, bạn sẽ cảm nhận được toàn bộ dải âm thanh vòm chất lượng với âm trầm sâu và mạnh mẽ hơn.

Quyền kiểm soát ngay trong tay bạn

Bạn không cần nhiều điều khiển từ xa để điều khiển các thiết bị. Bằng cách tắt mở, điều chỉnh âm lượng, thậm chí cả hiệu ứng âm thanh và nhiều tính năng khác của soundbar đều có thể được điều chỉnh chỉ bằng một chiếc điều khiển.

Tối ưu hóa âm thanh theo nội dung

Samsung Soundbar tự động phân tích và tối ưu hóa âm thanh trên từng khung hình hiển thị tương ứng. Tận hưởng cảm giác hồi hộp của những trận đấu kịch tính hay đơn giản là nghe những đoạn hội thoại trọn bộ phim với âm thanh sống động từ loa.

Xem Thêm  Dàn Âm Thanh Samsung Giga Party Audio MX-T70 1500W | 25h.vn

Âm thanh chơi game được tối ưu hóa

Kết nối bảng điều khiển trò chơi của bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với các hiệu ứng âm thanh sống động. Samsung Soundbar tự động tối ưu hóa cài đặt âm thanh cho phù hợp với tất cả các cảnh trong trò chơi, đồng thời tính năng khử xuyên âm thanh giúp loại bỏ hiệu quả những tiếng ồn gây mất tập trung. Nắm bắt mọi âm thanh, nhanh chóng chiếm thế thượng phong và giành chiến thắng trong mọi trận đấu gay cấn.

Khám phá âm thanh không dây đa chiều

Loa vệ tinh không dây * tăng chất lượng của soundbar lên hệ thống âm thanh vòm tuyệt đỉnh mà không cần dây **. Bạn có thể tạo hệ thống kênh với trải nghiệm âm thanh đa chiều tối ưu.

Kết nối dễ dàng, tận hưởng vô tận

Cổng HDMI

Nâng cao hoàn hảo mọi trải nghiệm giải trí, dù là xem phim hay chơi game cường độ cao với kết nối HDMI, cho phép bạn dễ dàng ghép nối soundbar với các thiết bị yêu thích của mình.

Kết nối không dây với TV

Kết nối soundbar với TV Samsung rất dễ dàng qua Bluetooth mà không cần dây phức tạp. Bạn có thể tận hưởng mọi hoạt động giải trí tuyệt vời với chất lượng âm thanh sắc nét, tốt nhất.

Kết nối không dây với nhiều thiết bị

Chỉ cần ghép nối soundbar với 2 thiết bị di động cùng lúc qua Bluetooth. Hãy để bạn tận hưởng âm thanh hoàn hảo, liền mạch, ngay cả khi chuyển đổi giữa 2 thiết bị.

Xem Thêm  Tai nghe bluetooth giá bao nhiêu? Lựa chọn nào là tốt nhất? | 25h.vn