SoundBar Samsung HW-Q60R / XV

Thiết kế thanh lịch, phong cách tối giản

Soundbar Samsung HW-Q60R / XV Thiết kế gồm một loa siêu trầm hình khối và một loa soundbar với tông màu đen sang trọng, các góc cạnh vuông vắn tinh tế theo phong cách tối giản nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại, phù hợp lắp đặt cho mọi căn phòng.

Thiết kế sang trọng - SoundBar Samsung HW-Q60R / XV

Chế độ trò chơi tối ưu hóa âm thanh trung thực nhất

Chế độ trò chơi đang bật Samsung Soundbar sẽ tự động tối ưu hóa cài đặt âm thanh phù hợp với từng cảnh game, đồng thời công nghệ khử nhiễu xuyên âm giúp loại bỏ tạp âm tránh gây mất tập trung cho người chơi trải nghiệm các nhân vật trong game và nhập vai như thật.

Xem Thêm  Loa thanh Soundbar LG SP2 | 25h.vn

Chế độ trò chơi - SoundBar Samsung HW-Q60R / XV

Ghi chú: Tính năng này chỉ được hỗ trợ nếu bạn kết nối bảng điều khiển trò chơi với một số TV Samsung 2019 nhất định qua HDMI (tất cả TV QLED, dòng RU7400 trở lên). Các bảng điều khiển được hỗ trợ bao gồm PlayStation 4 và Xbox. Bảng điều khiển trò chơi tương thích và loạt phim truyền hình có thể khác nhau. Máy chơi game được bán riêng.

Công nghệ chế độ âm thanh thích ứng tối ưu hóa âm thanh để phù hợp với mọi nội dung

Soundbar Samsung HW-Q60R / XV để phân tích tín hiệu âm thanh và tự động tối ưu hóa trong mọi cảnh. Công nghệ âm thanh thích ứng cho phép bạn nghe rõ giọng nói và cuộc trò chuyện, ngay cả ở âm lượng nhỏ.

Tối ưu hóa âm thanh - SoundBar Samsung HW-Q60R / XV

Công nghệ Samsung Acoustic Beam cảm nhận rõ ràng độ sâu của âm thanh

Nhờ công nghệ Samsung Acoustic Beam, khả năng truyền tải âm thanh với từng thao tác diễn ra trên màn hình, cho bạn trải nghiệm không gian giải trí hoàn hảo, chân thực.

Cảm nhận rõ ràng độ sâu của âm thanh - SoundBar Samsung HW-Q60R / XV

Công nghệ Dolby Digital, DTS Digital Surround Sound bao trùm khắp căn phòng

Soundbar Samsung HW-Q60R / XV được trang bị Hệ thống âm thanh vòm kỹ thuật số Dolby, DTS Digital Surround đỉnh cao cho chất lượng âm thanh hoàn hảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thực như đang nhìn ra ngoài rạp chiếu phim.

Âm thanh vòm khuếch tán - Samsung SoundBar HW-Q60R / XV

Ngoài ra, loa Samsung còn có khả năng tự động phân tích và tối ưu hóa âm thanh dựa trên từng khung hình hiển thị, cho phép bạn nghe rõ từng lời thoại đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Xem Thêm  Đâu là loại loa vi tính 5.1 hay nhất hiện nay? | 25h.vn

Trải nghiệm nội dung HDR 10 đỉnh cao với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh

Nội dung HDR - Samsung SoundBar HW-Q60R / XV

Loa Samsung cho phép bạn trải nghiệm nội dung HDR 10 tiêu chuẩn với chất lượng âm thanh tối ưu trên mọi khung hình hiển thị, trình chiếu mượt mà mọi nguồn nội dung 4K như UBD hoặc bảng điều khiển trò chơi qua kết nối truyền qua 4K. .

Kết nối không dây Bluetooth với điện thoại, tivi dễ dàng

Kết nối không dây - SoundBar Samsung HW-Q60R / XV

Samsung Soundbar HW-Q60R / XV dễ dàng kết nối qua Bluetooth với TV và điện thoại thông minh, cho phép bạn thưởng thức những bản nhạc yêu thích và chất lượng âm thanh đỉnh cao ở bất cứ đâu mà không cần sử dụng dây.

Kết nối Bluetooth với TV - SoundBar Samsung HW-Q60R / XV

Một điều khiển từ xa Điều khiển từ xa thông minh

Người dùng có thể điều khiển loa Samsung bằng cách tắt / mở, điều chỉnh âm lượng, thêm hiệu ứng âm thanh dễ dàng hơn thông qua One Remote Control mà không cần điều khiển trực tiếp loa.

Một điều khiển từ xa - SoundBar Samsung HW-Q60R / XV

Âm trầm mạnh mẽ với 5.1 trực tiếp

Loa Samsung được tích hợp 5.1 kênh tạo âm trầm mạnh mẽ, lan tỏa khắp căn phòng, giúp bạn thưởng thức trọn vẹn chất lượng âm nhạc cùng các chương trình giải trí hấp dẫn.

Điều khiển soundbar dễ dàng với ứng dụng Quản lý âm thanh từ xa

Bạn có thể dễ dàng điều khiển soundbar trên điện thoại và máy tính bảng (chạy Android) thông qua ứng dụng Samsung Remote Sound Management. Chỉ với một kết nối Bluetooth, bạn có thể điều khiển tất cả các tính năng chính của loa và thưởng thức những bài hát yêu thích trên điện thoại.

Xem Thêm  Loa center là gì? Tìm hiểu vai trò và lưu ý khi chọn mua loa center | 25h.vn

Hỗ trợ nhiều loại cổng kết nối

Soundbar Samsung HW-Q60R / XV được trang bị đa dạng các cổng kết nối như USB, Bluetooth, Optical, HDMI … cho phép bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu âm thanh từ tivi, điện thoại, máy tính bảng đến các thiết bị.