Chân loa Sony SRS-XB33 có thật giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

Sony SRS-XB33 mẫu loa kéo nhỏ gọn, có thiết kế trẻ trung, năng động nhưng ẩn chứa bên trong là những công nghệ âm thanh tuyệt vời mà chắc chắn người dùng không thể bỏ qua.

Thiết kế nhỏ gọn, năng động, chống nước IP67

Là sản phẩm của thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm công nghệ nổi tiếng Sony, không ngạc nhiên khi Sony SRS-XB33 cũng được trang bị nhiều tính năng vượt trội và rất đáng đồng tiền. Sony SRS-XB33 mang một kích thước vô cùng nhỏ gọn với “số đo 3 vòng” lần lượt là 9,7 “(246 mm) x 3,8” (97 mm) x 4,2 “(106 mm). Chỉ nặng 1.100g Nhờ kích thước và trọng lượng khá lớn, chiếc Sony SRS-XB33 có thể dễ dàng mang đi mọi nơi, các chi tiết bên ngoài của Sony SRS-XB33 cũng được Sony chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận, không để lộ một chi tiết thừa.

Ngoài ra, Sony SRS-XB33 còn có thiết kế rất linh hoạt, người dùng có thể đặt máy nằm ngang hoặc dọc mà không làm rơi loa. Thiết kế này đặc biệt phù hợp với những không gian chật hẹp và không có nhiều diện tích. Đặc biệt, Sony SRS-XB33 còn được trang bị tiêu chuẩn kháng nước, chống bụi IP67. Đây là một điểm cộng cho loa khi mà nhiều mẫu loa khác thường chỉ được trang bị chuẩn IPX5 hoặc X7 thấp. Bộ tản âm thụ động trong loa cũng đã được hãng tối ưu để tái tạo những bản nhạc rõ nét nhất.

Xem Thêm  Amply class D là gì? Ưu, nhược điểm và công dụng của amply class D | 25h.vn

Trải nghiệm âm thanh tuyệt đỉnh với Sony SRS-XB33

Giống như tất cả các mẫu loa trong đại gia đình SRS-XB series của mình, Sony SRS-XB33 cũng được trang bị công nghệ extra bass và loa X-Balanced mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh trong trẻo, rõ ràng và tăng cường âm trầm một cách mạnh mẽ nhất. Nón loa được hoàn thiện bằng mica cũng giúp tăng chất lượng âm thanh khi phát ra. Ngoài ra, loa còn có công nghệ âm thanh sống động giúp mang lại trải nghiệm âm thanh ba chiều mới lạ, người dùng chỉ cần chạm nhẹ vào thân loa là có thể thay đổi màu của đèn LED trên loa, và màu sắc trên loa cũng có thể Nhịp điệu, thay đổi theo từng nhịp của bài hát.

Ngoài ra, một ứng dụng mà Sony đã viết để giúp việc điều khiển loa thuận tiện hơn có tên là Music Center, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy trên App Stores CH Play và AppStore dành cho Android và iOS. Ứng dụng này có thể giúp người dùng tùy chỉnh và điều khiển loa dễ dàng hơn như chỉnh chế độ âm thanh hay tăng giảm âm lượng, …

Lên đến 24 thời lượng pin liên tục

Sony SRS-XB33 dù chỉ là một chiếc loa di động nhưng máy cũng có công nghệ giao tiếp trường gần NFC và Bluetooth giúp bạn dễ dàng kết nối. Với NFC, người dùng chỉ cần một cái chạm cực nhẹ là có thể kết nối điện thoại với loa, với điều kiện điện thoại của bạn cũng có công nghệ NFC.

Xem Thêm  Loa Array là gì? Ưu và nhược điểm của loa Array bạn cần phải biết | 25h.vn

Thời lượng pin là điểm đáng giá nhất của Sony SRS-XB33. Pin của loa có thể kéo dài đến 24 giờ sử dụng liên tục. Khi bật chế độ Extra Bass, loa cũng có thể hoạt động liên tục đến 14 giờ.

Trên đây là mẫu loa Sony SRS-XB33 chính hãng đang được bán https://hoanghamobile.com/. Xem thêm các sản phẩm khác của Sony trên website https://hoanghamobile.com/speaker/sony