Giới thiệu: Loa vi tính Microlab FC361 / 2.1

Thiết kế hiện đại, tinh xảo

Microlab FC361. Loa máy tính Được thiết kế tinh tế, hiện đại với sự kết hợp giữa gam màu đen và bạc, những đường kẻ sọc tinh tế, sẽ làm cho không gian làm việc và giải trí của bạn thêm phần nổi bật và thêm nét chuyên nghiệp.

Hệ thống loa 2.1

Loa vi tính Microlab đạt tiêu chuẩn V12, gồm 1 loa bass và 2 loa treble và ampli có tổng công suất 54W, tần số đáp ứng từ 35 Hz đến 20.000 kHz. Microlab FC-361 cho âm thanh mạnh mẽ hơn với loa bass 24W kết hợp với 2 loa treble tổng công suất 30W, cho âm thanh hài hòa và trong trẻo hơn. Ngoài ra, loa vi tính còn được trang bị bộ khuếch đại riêng, giúp bạn có thể tùy chỉnh âm thanh và điều chỉnh độ trầm, giảm tiếng ồn của âm thanh khi nghe. Loa Microlab FC-361 mang đến cho bạn một bữa tiệc âm thanh hoàn hảo.

Mạnh mẽ hơn với Basslauter

Microlab FC361 có loa bass 5,25 “, công suất lên đến 24W mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo để nghe nhạc sống với âm trầm lớn và âm vực cao. Ngoài loa bass công suất lớn, Microlab M-361 còn có thêm 2 loa treble công suất 30W là tiêu điểm hoàn hảo giúp tiếng nhạc trong trẻo và hài hòa hơn.

Xem Thêm  6 cách sửa lỗi không download được trên Google Chrome | 25h.vn

Độ méo âm chỉ 0,3%

Với độ méo tiếng chỉ 0,3%, loa Microlab FC-361 cho bạn thưởng thức âm thanh trong trẻo, không bị rè khi nghe bất kỳ bản nhạc nào, thật tuyệt vời.

Bộ khuếch đại riêng biệt

Microlab fc-361 sử dụng bộ khuếch đại để khuếch đại âm thanh, giảm nhiễu âm thanh, điều chỉnh âm trầm và âm lượng dễ dàng.