Hệ thống loa V12 tiêu chuẩn

Loa vi tính Microlab FC730 hoàn toàn tuân theo tiêu chuẩn công nghiệp V12 FineCone 2,5 “đường cong tuyến tính đáp ứng đường phẳng tuyệt vời: 130-8 HZ KHz ± 1,5 dB và 100-20 HZ KHz ± 3 dB mang lại âm thanh mạnh mẽ mà không bị lẫn.

Hệ thống 2.1 + 1

Loa vi tính Microlab với hệ thống khuếch đại công suất bên ngoài Hifi 2.1 rất dễ sử dụng và phù hợp cho gia đình. Nó có thể loại bỏ sự biến dạng âm thanh do rung động, quá nhiệt và nhiễu điện từ.

Loa siêu trầm mạnh mẽ: 5,25 “là kích thước của loa siêu trầm được làm bằng hệ thống nam châm giá trị sr-q kép với chất lượng đáp ứng tần số thấp nhanh và cao. Hòa tấu, những giai điệu nhẹ nhàng của nhạc cụ dân tộc, …

Âm trầm Microlab linh hoạt trong sự phát triển của công nghệ, dựa trên thiết kế của loa siêu trầm. Các đơn vị hình hộp và hình học loa siêu trầm liên quan đến lý thuyết tâm lý học để tái tạo chất lượng cao đặc biệt cấp thấp không thể tưởng tượng.

Tần số âm thanh đầy đủ: Do chất lượng đặc biệt, nó có thể mang lại hiệu ứng âm thanh lý tưởng, xây dựng trường âm thanh 3D một cách chính xác, tái tạo các mức âm thanh và chi tiết âm thanh tuyệt vời.

Xem Thêm  “Phi vụ triệu đô” mùa 4 xứng đáng Top 1 Netflix với hàng loạt Plot Twist | 25h.vn

Âm thanh tuyệt vời, âm trầm vang nhưng không bị vỡ, độ cao rõ ràng

Âm thanh không màu, vị trí chính xác và độ phân giải cao với công nghệ Microlab eAirbass (tái tạo và tăng cường hiệu ứng âm trầm). Âm trầm mạnh mẽ với độ sâu tự nhiên, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc với độ sâu và độ cao tốt nhất. Âm Treble hài hòa để tăng thêm độ rõ ràng và hài hòa cho âm nhạc.

Các hiệu ứng như âm nhạc hoặc tiếng súng, tiếng đập cửa và kẹt cửa, v.v. được truyền qua loa vệ tinh. Trong các bản nhạc giao hưởng, âm thanh rộng và hài hòa, các lớp không bị trộn lẫn. Với những bản nhạc nhiều âm trầm như dance, pop mang đến hiệu ứng đặc trưng của những chiếc loa thùng gỗ trực tiếp vào game. Loa vi tính với công nghệ EAirbass, tái tạo và tăng cường hiệu ứng âm trầm cho âm thanh lớn và tiếng trống mạnh, vang nhưng không bị vỡ tiếng.

Thiết kế gọn nhẹ

Microlab FC730 Bao gồm loa vệ tinh, 1 loa siêu trầm, 1 bộ khuếch đại âm thanh và điều khiển từ xa. Bộ loa có các đường nét hài hòa, sắc nét giúp bạn dễ dàng bài trí trên bàn. Với tông màu bạc sang trọng, bạn có thể dùng để trang trí trên bàn, treo tường giúp căn phòng của bạn thêm sinh động.

Riêng thiết kế với những đường cong tuyến tính là điểm nổi bật của Microlab FC-861, đáp ứng được cả yếu tố thẩm mỹ và âm học. Với thiết kế khá đặc biệt cho phép bạn thưởng thức âm thanh to, rõ và mạnh mẽ với tần số đáp ứng từ 30 Hz – 20 khH.

Xem Thêm  Loa Sony SRS-XB33 - Chính hãng giá rẻ | 25h.vn

Được trang bị điều khiển từ xa thiết thực

Ngoài các nút điều khiển trên loa Microlab FC 861 còn được trang bị các nút điều khiển riêng biệt. Điều này giúp bạn linh hoạt hơn khi thưởng thức âm nhạc. Điều khiển từ xa hồng ngoại cho phép truyền và bắt tín hiệu cực kỳ nhanh chóng và chính xác.