Thiết kế nhỏ gọn

Loa vi tính Microlab B51 có kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế 3 chấu đặc trưng giúp tiết kiệm diện tích, có thể kẹp chặt vào màn hình máy tính. Đặc biệt, lớp phủ bề mặt của Microlab B51 được trang bị lớp sơn chống bám bụi, giúp bảo vệ tối đa các vi mạch bên trong.

Chất lượng âm thanh tốt

Dải tần của loa Microlab B51 trên 80Hz, được tích hợp bộ cân bằng 1.5 đặc biệt do Microlab chế tạo cho chất lượng âm thanh cực chuẩn với độ rung nhỏ nhất. Bạn có thể nghe thấy âm trầm mạnh mẽ nhưng cực kỳ hẹp và mượt, âm treble trong và dày, mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh trung thực và sống động nhất, lý tưởng để thưởng thức âm nhạc, xem phim, thậm chí là chơi game.

Công suất lên đến 4W

Công suất của Loa Microlab B51 (2.0) lên đến 4W phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng.

Sử dụng nguồn USB và kết nối thiết bị qua giắc cắm 3,5 mm

Loa vi tính Microlab chỉ cần cắm jack 3.5mm và chạy trực tiếp mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác. Khả năng tương thích cực cao Loa Microlab B51 (2.0) kết nối với nhiều thiết bị di động khác như điện thoại, máy tính bảng, laptop, iPad, Macbook.

Xem Thêm  Cách sửa lỗi AirPods không phát ra âm thanh | 25h.vn

Kiểm soát thoải mái

Bảng điều khiển dễ dàng điều chỉnh âm lượng, tắt mở trên loa. Sử dụng núm điều khiển trên đầu loa để tăng hoặc giảm âm lượng. Thật tiện lợi khi vừa nghe nhạc, vừa làm việc, điều chỉnh nhanh chóng mà không cần phải mở lại trình duyệt nhạc.