LINE là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên điện thoại, máy tính được nhiều người sử dụng. Vậy LINE là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tính năng và đặc biệt của ứng dụng LINE nhé!

Đầu tiên LINN gì?

LINE là ứng dụng phần mềm miễn phí để giao tiếp với mọi người, mọi nơi trên các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay.

Người dùng có thể trao đổi văn bản, hình ảnh, video và âm thanh hoặc có thể thực hiện các cuộc trò chuyện và video trực tiếp miễn phí.

Dòng là gì?

2 Các tính năng và tính năng đặc biệt của LINE .application

Giao tiếp đa chức năng

Ứng dụng LINE cung cấp cho bạn nhiều hơn một ứng dụng SMS và cuộc gọi thông thường. Bạn có thể gửi ảnh ở chất lượng gốc cho bạn bè, chia sẻ danh bạ, vị trí hoặc thậm chí chơi game với bạn bè, tạo khảo sát, … với một người duy nhất hoặc một nhóm bạn bè lên đến 100 người.

Xem Thêm  Top những ứng dụng bắt sóng Wi-Fi tốt nhất cho Android và iOS | 25h.vn

LINE còn cho phép bạn chia sẻ video trực tiếp với các nhóm bạn bè, chia sẻ danh bạ để có thể nhanh chóng chia sẻ những hoạt động thú vị hàng ngày. Làm cho giao tiếp nhanh hơn, thuận tiện hơn và linh hoạt hơn.

Giao tiếp đa chức năng

Giao diện dễ sử dụng

Người dùng dễ dàng truy cập, dễ sử dụng với giao diện dễ hiểu, tiện lợi, phù hợp với mọi lứa tuổi. LINE không chỉ có thể giúp bạn giao tiếp đa năng mà còn là một trang mạng xã hội để chia sẻ trạng thái cá nhân.

Bạn có thể đăng và chia sẻ những khoảnh khắc hàng ngày, theo dõi hoạt động và trò chuyện với bạn bè về mọi thứ … LINE tạo một hồ sơ hình thu nhỏ để bạn kết nối với bạn bè của mình. nhiều hơn.

Mạng xã hội cá nhân

Cửa hàng hình dán và giấy dán tường độc đáo

Hoạt động kinh doanh nhãn dán và hình nền của LINE thực sự độc đáo và đa dạng, điều này giúp cho cuộc trò chuyện của người dùng trở nên sinh động hơn và trải nghiệm sáng tạo hơn.

Hàng nghìn sticker với biểu cảm hài hước, dí dỏm của các nhân vật nổi tiếng như gấu brown, ngựa con, … cùng nhiều giao diện, hình nền độc đáo trên mạng chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp.

Để sở hữu nhiều sticker và hình nền hơn, bạn có thể mua trực tiếp trên ứng dụng line bằng số điểm hoặc số xu (đơn vị tiền điện tử) mà bạn có. Điểm có thể được thu thập bằng cách thực hiện các nhiệm vụ LINE hoặc sử dụng tiền để mua chúng.

Xem Thêm  Cách tải ứng dụng và nhập mã code Mega1 săn ưu đãi | 25h.vn

Cửa hàng hình dán và giấy dán tường độc đáo

Máy ảnh với các bộ lọc ảnh khác nhau

Không cần ứng dụng làm đẹp, bạn cũng có thể cho ra đời những bức ảnh đẹp với “Máy ảnh đa năng” trên LINE nhờ tích hợp nhiều bộ lọc ảnh, chế độ làm đẹp, …

Bộ công cụ lọc ảnh tích hợp chế độ làm đẹp ngay trên trình phát trực tiếp giúp bạn tự tin và vô tư hơn, kể cả khi chia sẻ video có mặt xanh.

Với sự tiến bộ và cải tiến của việc phát triển ứng dụng, LINE đã đẩy mạnh nhiều bộ lọc ảnh khác nhau của máy ảnh với những bức ảnh gửi qua đường link vẫn sắc nét, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ ảnh qua LINE mà không cần lo lắng gì cả.

Máy ảnh với các bộ lọc ảnh khác nhau

Giữ mọi thứ bên bạn

Bạn có thể lưu tin nhắn, hình ảnh, video, … và nhiều nội dung khác trong mục Keep, nơi thuận tiện để bạn có thể dễ dàng chia sẻ trực tiếp với bạn bè.

Được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị

Ứng dụng LINE hiện đã được đồng bộ hóa với nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và thậm chí cả đồng hồ thông minh.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bỏ lỡ tin nhắn từ bất kỳ ai, hoặc nếu trước đây bạn muốn tìm lại các tin nhắn và tài liệu có thể xem lại.

Bắt tay để thêm bạn bè

Bắt tay để thêm bạn bè

Đây là một trong những tính năng kết bạn thú vị của LINE. Bạn có thể thêm vào bạn bè => Lắc và Lắc điện thoại, ứng dụng sẽ tự động phân tích và tìm ra người bắt tay bạn với bạn và tự động thêm bạn cho bạn.

Xem Thêm  Ứng dụng MEGA là gì? Đăng nhập MEGA lưu trữ dữ liệu đám mây | 25h.vn

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm bạn bè theo những cách thông thường, chẳng hạn như thêm số điện thoại, mã QR hoặc tìm kiếm những người ở gần bạn và kết bạn với họ.

Trên đây là bài viết giới thiệu đến các bạn về ứng dụng LINE và một số tính năng, chức năng đặc biệt của nó. Chúc bạn trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng LINE!