Pin là thông số mà có lẽ Samsung đã công bố và nhắm đến nhiều nhất trên Galaxy Note 9. Và chính vì vậy viên pin chính là điểm nâng cấp lớn nhất mà Samsung dành cho Galaxy Note 9 với việc nâng dung lượng pin lên tới 4.000mAh, 700mAh. lớn hơn thế hệ trước Galaxy Note 8. Vậy thời lượng pin của Galaxy Note 9 có thực sự “trâu” như Samsung công bố? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thông số ngắn gọn về pin và cấu hình của Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 9 được trang bị viên pin có dung lượng 4.000mAh, lớn hơn tới 20% so với Note 8 giúp cải thiện đáng kể thời lượng pin. Được trang bị 2 phiên bản với 2 vi xử lý Snapdragon 845 và Exynos tùy thị trường mà bán máy. Máy sẽ có 2 phiên bản tùy chọn, gồm 6GB RAM và 8GB RAM phiên bản cao cấp. Bộ nhớ lên đến 1TB nếu máy có bộ nhớ trong 512GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 512GB.

Đánh giá chi tiết thời lượng pin Galaxy Note9:

Về phần camera, Galaxy Note 9 được trang bị hệ thống camera kép với cảm biến 2 khẩu độ như trên Galaxy Note9, camera 12MP với khả năng khẩu độ từ f / 1.5 đến f / 2.4 cùng một cảm biến. / 2.4 Aperture hỗ trợ AI giúp người dùng có được những bức ảnh đẹp nhất.

Xem Thêm  Đồng hồ Samsung Galaxy Watch4 Classic 42mm | 25h.vn

Đánh giá chi tiết thời lượng pin Galaxy Note9:

Các phép đo tiêu chuẩn để đánh giá pin của Galaxy Note 9

Sau nhiều lần đo và đánh giá pin theo tiêu chuẩn của Điện Máy Chợ Lớn cho thấy giữa 3 hoạt động phổ biến mà người dùng thường sử dụng như: lướt web, chơi game, xem phim. Cho độ sáng màn hình 70%, âm lượng 70%, có jack cắm tai nghe, kết nối wifi và đếm từ lúc đầy cho đến khi pin còn 10%.

Đánh giá chi tiết thời lượng pin Galaxy Note9:

1. Thời lượng pin khi xem phim, lướt mạng, chơi game

Với thời gian xem phim kéo dài, màn hình lớn hiển thị màu sắc tươi sáng, thời gian xem phim liên tục từ khi pin đầy 100% đến khi còn 10%, độ sáng và âm lượng ở mức 70%.

Đánh giá chi tiết thời lượng pin Galaxy Note9:

Tổng thời lượng xem phim của Galaxy Note 9 là hơn 18 tiếng rưỡi, cao hơn nhiều so với Galaxy S9 + và các mẫu smartphone cao cấp khác. Trong điều kiện thời lượng xem phim dài như vậy, kết hợp với màn hình lớn với màu sắc rực rỡ, Note 9 chắc chắn sẽ là chiếc điện thoại rất phù hợp cho nhu cầu “cày” phim những lúc rảnh rỗi trong những chuyến du lịch.

2. Thời gian duyệt web liên tục

Trong bài kiểm tra thời gian lướt web được thực hiện trên mạng wifi và không sử dụng mạng di động, độ sáng ở mức 70% và thời lượng pin được tính từ 100% đến 10% là cạn kiệt.

Đánh giá chi tiết thời lượng pin Galaxy Note9:

Trong bài kiểm tra, tôi đã xem các trang web có nhiều tờ báo nổi tiếng và các trang thương mại điện tử. Kết quả của Note 9 vẫn khá ấn tượng, khi cho thời lượng pin cao nhất trong các thiết bị cao cấp của Samsung hiện nay.

Xem Thêm  Samsung Galaxy Tab A7 Lite | Thiết kế siêu mỏng, giá siêu rẻ | 25h.vn

3. Thời gian chơi

Kiểm tra thời gian trò chơi được thực hiện bằng cách chạy trên phần mềm GFX liên tục trong quá trình kiểm tra pin ở độ sáng màn hình 70%.

Đánh giá chi tiết thời lượng pin Galaxy Note9:

Trong thử nghiệm này, các mẫu smartphone của các hãng khác thường chạy chậm hơn, nóng hơn và hao pin hơn so với các game nặng trong thực tế. Tuy nhiên, Galaxy Note 9 vẫn cho kết quả tốt với thời gian chơi game liên tục hơn 5,5 giờ.

Đánh giá chi tiết thời lượng pin Galaxy Note9:

Thời gian sử dụng máy với các thao tác hàng ngày

Nếu sử dụng Galaxy Note 9 trong một ngày, tôi thường lướt mạng, Facebook Zalo, chat, chơi game, thường kết nối wifi.

Đánh giá chi tiết thời lượng pin Galaxy Note9:

Với một lần sạc pin, tôi có thể sử dụng thiết bị trong khoảng 2 ngày, với tổng thời gian hiển thị trên màn hình là hơn 7 giờ.

Thời gian sạc pin

Samsung Galaxy Note 9 hỗ trợ Tiêu chuẩn sạc nhanh thích ứng mới và hỗ trợ Tiêu chuẩn sạc nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm. Ngoài ra, với việc thiết bị sạc không dây thông qua ổ cắm sạc không dây Samsung đi kèm, người dùng có thể sử dụng đế sạc không dây chuẩn Qi của các nhà cung cấp khác.

Đánh giá chi tiết thời lượng pin Galaxy Note9:

Tóm lại, kể cả sạc nhanh của Galaxy Note 9, mẫu Note 9 mất tổng cộng 1 giờ 48 phút để sạc đầy viên pin 4000 mAh của thiết bị. Trong đó, 30 phút đầu trạm sạc ở 36% pin và 1 giờ ở mức 70% pin.

Xem Thêm  Samsung Galaxy J6 (2018) Chính Hãng, Giá Rẻ Thiết Kế Cao Cấp | 25h.vn

#DMCL