Hiện nay, mỗi người đều sở hữu một chiếc điện thoại di động và một chiếc sim để tiện cho việc liên lạc trong công việc và đời sống. Nhưng có một số sự cố như; mất điện thoại hoặc sim bị hỏng hoặc bị khóa sim dẫn đến việc bạn không thể tiếp tục sử dụng chiếc sim đó. Đổi sim mới thì quả thật rất mất thời gian và bạn có thể mất hết liên lạc cũ, vậy nên người dùng sẽ chọn phương pháp làm lại sim. Nếu bạn chưa biết cách làm lại sim mạng Vietnamobile thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước thực hiện để làm lại Sim Vietnamobile trong trường hợp mất hoặc hư hỏng.

Hướng dẫn cách làm lại sim Vietnamobile

Hướng dẫn cách làm lại sim Vietnamobile

Để làm lại sim Vietnamobile thì cần những điều kiện gì ?

  • SIM Vietnamobile của bạn phải còn trên hệ thống số, chưa bị rút về kho số và còn mới đầu nối.
  • Nếu số thuê bao của bạn được kết nối lại và tiếp thị, bạn không thể làm lại.
  • Nếu số đăng ký của bạn đã bị thu hồi về cửa hàng kỹ thuật số do ngày hết hạn, bạn có thể viết số cập nhật ứng dụng và gửi đến hộp thư của mình để được hỗ trợ.
Xem Thêm  Những loại máy lạnh giá 2 triệu mà mọi người nên mua

Lưu ý: Để biết sim Vietnamobile của bạn có đủ điều kiện làm lại hay không, bạn tránh đến trực tiếp điểm giao dịch của Vietnamobile để xác minh, cách kiểm tra nhanh nhất là bấm số 0922123123-tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ hệ thống.

Điều kiện làm lại sim Vietnamobile

Điều kiện làm lại sim Vietnamobile

Hai phương pháp để làm lại sim Vietnamobile:

Sau khi kiểm tra và các bạn xác nhận rằng sim Vietnamobile của các bạn đã đáp ứng đủ các điều kiện làm lại sim Vietnamobile ở trên thì các bạn có 2 phương pháp để làm lại sim lấy lại số đã mất dưới đây.

Phương pháp thứ 1: Làm lại sim Vietnamobile tại cửa hàng.

Các bạn hãy thao tác các bước dưới đây để làm lại sim Vietnamobile:

Bước 1: Thông báo bị mất Sim thông qua sử dụng tổng đài.

Đầu tiên, khóa SIM Vietnamobile bằng cách bấm số tổng đài 123 (gọi bằng SIM Vietnamobile khác) hoặc bấm 0922123123 từ số ngoại mạng, sau đó cung cấp thông tin cá nhân của người dùng bị mất. Nhân viên tư vấn kiểm tra hệ thống trực tiếp và giúp bạn khóa (chặn hai chiều) ngay sau đó để đảm bảo sim bạn không được sử dụng cho mục đích khác bởi người xấu.

Bước 2: Các bạn có thể tra cứu những địa điểm của cửa hàng Vietnamobile gần nhà nhất trên Google để lựa chọn cửa hàng tiện trong việc đi lại của bạn để đến làm lại sim Vietnamobile.

Xem Thêm  Cách sử dụng nồi cơm điện Cuckoo nấu cơm ngon đúng cách

Lưu ý: Trước khi đến cửa hàng, điểm giao dịch gần nhất, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau để làm lại sim Vietnamobile:

  • Mang theo giấy tờ tùy thân của bạn
  • Cung cấp 5-10 số điện thoại liên hệ cố định
  • Điền vào mẫu thông tin mà cửa hàng hoặc điểm giao dịch yêu cầu
  • Chi phí phát sinh: 20.000 VND

Phương pháp 2: Làm lại sim Vietnamobile trực tuyến

Nếu không có bất kỳ cửa hàng nào thuận lợi trong việc đi đến cửa hàng và làm lại thì các bạn hoàn toàn có thể đăng ký làm lại sim Vietnamobile trực tuyến. Các bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập website: https://shop.vietnamobile.com.vn/ của Vietnamobile.

Bước 2: Tại mục Nội dung phía dưới bên trái giao diện, bạn ấn chọn Thay sim Vietnamobile.

Bước 3: Bạn cần điền chính xác tất cả các thông tin cá nhân mà website yêu cầu để làm lại sim online.

Bước 4: Sau khi cung cấp thông tin, nhân viên Vietnamobile sẽ gọi điện xác nhận lại sim.

Bước 5: Sim đã đăng ký thành công sẽ được gửi về địa chỉ mà bạn đã cung cấp.

Cách làm lại sim Vietnamobile đơn giản

Cách làm lại sim Vietnamobile đơn giản

Bài viết trên đây của 25h.vn là tất cả những thông tin hỗ trợ bạn trong việc làm lại sim Vietnamobile nhanh nhất và đơn giản nhất. Chúng tôi mang lại cho các bạn 2 phương pháp để làm lại sim Vietnamobile, các bạn  Các bạn nhớ gọi đến tổng đài để kiểm tra sim và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi đến cửa hàng nếu chọn phương pháp làm lại sim ở cửa hàng để tiết kiệm thời gian nhất nhé. Hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết này của chúng tôi hữu ích và làm lại sim Vietnamobile thành công nhé. 

Xem Thêm  Top 5 máy giặt lồng ngang giá rẻ nên mua