Với ứng dụng miễn phí Kinemaster bạn có thể biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp với các tính năng thêm hiệu ứng, lồng tiếng, trộn màu, ghép nền,… chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng. trên điện thoại, máy tính bảng của bạn thay vì máy tính. Hãy cùng Nguyễn Kim chúng tôi tìm hiểu tất tần tật về tính năng cũng như cách tải Kinemaster cho iPhone, iOS và cả PC qua bài viết dưới đây nhé!

Kinemaster là gì?

KineMaster là một trong những Ứng dụng chỉnh sửa video pro miễn phí trên hai nền tảng phổ biến là Android và iOS. Ứng dụng có đầy đủ các tính năng giúp cắt xén, chỉnh sửa video, ảnh, văn bản, hiệu ứng, lồng tiếng, … giúp video trở nên thú vị hơn.

KineMaster Editor có thể chỉnh sửa bất kỳ loại video nào họ muốn trên điện thoại của họ, iPad souguer máy tính. Cũng dễ dàng chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Google+, Youtube …

Thông tin ứng dụng

Nhà xuất bản: KineMaster Corporation.

Loại ứng dụng: Xem và chỉnh sửa video.

Số lượt tải xuống hiện tại hơn 4 triệu (tính đến tháng 5 năm 2021)

Kích thước: iOS 128MB, Android khoảng 97MB

Nền tảng: Android 6.0 trở lên, iOS 12.4 trở lên hoặc iPadOS 12.4 trở lên (thiết bị iPad)

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn, tiếng Việt …

Xem Thêm  Các đơn vị đo áp suất phổ biến hiện nay và ứng dụng | 25h.vn

Giá: Miễn phí để thử.

Dễ dàng chỉnh sửa video trên điện thoại của bạn với Kinemaster.

Kinemaster là một trong những ứng dụng hoàn chỉnh để bạn biên tập và chỉnh sửa video một cách dễ dàng và hiệu quả. Hoàn thành ứng dụng miễn phí cho các thiết bị Android.

Tính năng đặc biệt của Kinemaster

Máy ghi video mạnh mẽ

Ghi lại video và âm thanh với nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng tích hợp. Người dùng có thể chụp những bức ảnh hoặc video đẹp mắt mà không cần đợi quá trình hậu kỳ.

Xuất và lưu video chất lượng cao

Có khả năng xuất video Độ phân giải HD, Full HD, QHD 4K cho hình ảnh sắc nét. Rất ít ứng dụng chỉnh sửa video có thể tạo ra video 4K 3fps có thể phát được Tivi mà không bị vỡ và bôi trơn. Điều này làm cho Kinemaster trở nên độc đáo.

Có khả năng chỉnh sửa và cắt dán video cơ bản

Với các công cụ cắt từng khung hình, ghép các lớp khác nhau, … đều được tích hợp vào ứng dụng. KineMaster hỗ trợ nhiều lớp video, âm thanh, văn bản, hình ảnh hoặc chữ viết tay. Hiệu ứng, âm thanh hay nhãn dán giúp người dùng hiện thực hóa ý tưởng của mình dễ dàng hơn.

Chia sẻ trên mạng xã hội

KineMaster phù hợp với các nhà quảng cáo, người bán hàng, COLs hoặc những người thích thể hiện sự sáng tạo của mình với thế giới. Bởi vì họ có thể chia sẻ video của mình trên các kênh truyền thông xã hội trực tiếp từ nền tảng chỉnh sửa video, cho phép họ tiếp cận khán giả một cách nhanh chóng.

Cách tải xuống Kinemaster cho điện thoại của bạn

Cách tải Kinemaster trên điện thoại Android

Bước 1: Đi lên CH Trò chơi.

Bước 2: Gõ Tìm kiếm ứng dụng “Kinemaster” trên thanh tìm kiếm.

Bước 3: Nhấn nút Phân công.

Bước 4: Trên màn hình chính của game sẽ xuất hiện biểu tượng ứng dụng. Mở ứng dụng và bắt đầu chỉnh sửa videoCác bước tải Kinemaster trên điện thoại Android

Cách tải Kinemaster trên điện thoại iPhone iOS

Bước 1: Trên iPhone của bạn, hãy truy cập Cửa hàng ứng dụng.

Bước 2: Gõ Tìm kiếm ứng dụng “Kinemaster” trên thanh tìm kiếm.

Bước 3: Nhấn nút Được được) chọn tiếp theo Cài đặt (Install) để tải xuống ứng dụng cho iPhone

Bước 4: Trên màn hình chính của game sẽ xuất hiện biểu tượng ứng dụng. Mở ứng dụng và bắt đầu các thao tác chỉnh sửa video.

Xem Thêm  Top App làm video trên máy tính chuyên nghiệp bạn không nên bỏ lỡ | 25h.vnTải xuống ứng dụng Kinemaster trên điện thoại iOS trong AppStore

Xem thêm: Mẹo tạo video chuyên nghiệp với iPhone

Hướng dẫn cài Kinemaster Pro cho PC, Laptop

Sử dụng trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp Màn hình máy tính Lớn hơn giúp bạn dễ dàng thao tác và điều chỉnh các hiệu ứng, cắt đúng. Nhưng vì Kinemaster là ứng dụng di động để cài đặt ứng dụng này, bạn cần cài đặt trình giả lập máy tính như Bluestack hoặc Nox Player.

Bước 1: Tải xuống trình giả lập Bluestacks đẹp Nox Player.

Bước 2: Truy cập CH Play để đăng nhập tài khoản Gmail.Truy cập CH Play trên Bluestack hoặc Nox Player Emulator để đăng nhập Gmail.

Bước 3: Tìm kiếm ứng dụng “Kinemaster” trên thanh tìm kiếm
Bước 4: Nhấn Cài đặt (Install) để tải về và sử dụng giống như trên điện thoại Android.Cài đặt và sử dụng KineMaster như trên PC, Laptop
>> Xem ngay cách tải video youtube về máy tính để tải nhạc MP3 hay các video yêu thích về thưởng thức hoặc chỉnh sửa với Kinemaster.

Cách cắt video

Đầu tiên bạn cần thêm video cần cắt bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở chính giữa màn hình ứng dụng.

Đầu tiên bạn cần thêm video cần cắt bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở chính giữa màn hình ứng dụng.

lazy_img

Sau đó chọn tỷ lệ hiển thị của video.

Nhấn nút Media, chọn thư mục chứa video trên điện thoại, sau đó chọn video bạn muốn chỉnh sửa.

Nhấn nút Media, chọn thư mục chứa video trên điện thoại. Chọn bên cạnh video bạn muốn chỉnh sửa.

Nhấn nút Stick ở góc trên bên phải màn hình

Nhấn nút Stick ở góc trên bên phải màn hình.

Bạn chọn video ở dòng thời gian bên dưới rồi bấm vào biểu tượng chiếc kéo.

Bạn chọn video ở dòng thời gian bên dưới rồi bấm vào biểu tượng chiếc kéo.

Lúc này, các tùy chọn được hiển thị, bạn chọn chế độ cắt phù hợp với nhu cầu của mình.  Nếu bạn thấy các tùy chọn cắt / chia nhỏ vô tội, bạn có thể khắc phục bằng cách chọn video và kéo nó qua lại.  Ngoài ra, bạn có thể hoàn tác những gì bạn vừa làm bằng cách chọn nút Hoàn tác, đây là một mũi tên xoay theo chiều kim đồng hồ ở góc trên bên trái.

Lúc này, các tùy chọn được hiển thị, bạn chọn chế độ cắt phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn thấy các tùy chọn cắt / chia nhỏ vô tội, bạn có thể khắc phục bằng cách chọn video và kéo nó qua lại. Ngoài ra, bạn có thể hoàn tác những gì bạn vừa làm bằng cách chọn nút Hoàn tác, đây là một mũi tên xoay theo chiều kim đồng hồ ở góc trên bên trái.

Làm cách nào để đặt các hiệu ứng chuyển tiếp trong video

Sau khi thêm và cắt video, bạn sẽ thấy một hình vuông màu trắng với một đường thẳng ở giữa giữa các video này.  Nhấn nút này và các chuyển đổi sẽ xuất hiện ngay bên dưới phần chuyển tiếp.

Sau khi thêm và cắt video, bạn sẽ thấy một hình vuông màu trắng với một đường thẳng ở giữa giữa các video này. Nhấn nút này và các chuyển đổi sẽ xuất hiện ngay bên dưới phần chuyển tiếp.

Có rất nhiều hiệu ứng khác nhau cho bạn lựa chọn, bao gồm Chuyển tiếp 3D, Chuyển tiếp cổ điển, Chuyển tiếp vui nhộn,… Bạn chọn nút Stick ở góc phải để hoàn tất việc chọn hiệu ứng.

Có rất nhiều hiệu ứng khác nhau cho bạn lựa chọn, bao gồm Chuyển tiếp 3D, Chuyển tiếp cổ điển, Chuyển tiếp vui nhộn,… Bạn chọn nút Stick ở góc phải để hoàn tất việc chọn hiệu ứng.

Để xem trước hiệu ứng, bạn có thể kéo video vào nơi có ký tự chuyển tiếp và nhấn nút Phát.

Để xem trước hiệu ứng, bạn có thể kéo video vào nơi có ký tự chuyển tiếp và nhấn nút Phát.

Thích thoại qua video

Bạn có thể nhấp vào nút Micrô thoại để bình chọn cho video

Bạn có thể nhấp vào nút Micrô Thoại để bình chọn cho video.

Nhấn nút Bắt đầu để bắt đầu quá trình ghi

Nhấn nút Bắt đầu để bắt đầu quá trình ghi.

Sau khi bắt đầu, các phần đã điều chỉnh của video được đánh dấu màu đỏ.  Bạn nhấn nút dừng để xem hình ảnh sóng âm màu tím bên dưới các phần của video được đánh dấu màu đỏ.  Giờ đây, bạn có thể thực hiện các tùy chọn như Xem lại, Ghi lại, Vòng lặp, Nền, Cắt / Tách ...

Sau khi bắt đầu, các phần đã điều chỉnh của video được đánh dấu màu đỏ. Khi bạn nhấn nút dừng, một dạng sóng màu tím sẽ xuất hiện bên dưới các phần của video được đánh dấu màu đỏ. Giờ đây, bạn có thể thực hiện các tùy chọn như Xem lại, Ghi lại, Vòng lặp, Nền, Cắt / Tách …

Cách đưa văn bản vào video

lazy_img

Nhấn nút Lớp và chọn tùy chọn Văn bản từ trình đơn thả xuống. Nhập văn bản và sau đó chọn OK.

Vì văn bản mặc định rất nhỏ, nếu bạn muốn phóng to, hãy sử dụng mỏ neo ở góc dưới bên phải, chọn điểm neo ở góc trên bên phải để thay đổi hướng của văn bản.

Vì văn bản mặc định rất nhỏ, nếu bạn muốn phóng to, hãy sử dụng mỏ neo ở góc dưới bên phải, chọn điểm neo ở góc trên bên phải để thay đổi hướng của văn bản.

Nếu bạn không thích phông chữ mặc định, bạn có thể nhấn nút Eye để chọn một phông chữ khác.  Bạn cũng có thể thiết lập các hiệu ứng khác cho văn bản như Shadow, Brilliant, Background Color ... ngay dưới phần tùy chỉnh này.

Nếu bạn không thích phông chữ mặc định, bạn có thể nhấn nút Eye để chọn một phông chữ khác. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng khác cho văn bản như Shadow, Brilliant, Background Color … ngay dưới phần tùy chỉnh này.

lazy_img

Nếu bạn muốn thay đổi màu văn bản, hãy chọn dấu chấm màu trắng ở trên cùng bên phải của màn hình hiển thị.

Thêm nhạc vào video

Bạn có thể thêm nhạc để video hay và hấp dẫn hơn.  Với một bài hát có sẵn trên thiết bị của bạn, bạn có thể đặt bài hát đó bằng cách đặt con trỏ ở nơi bạn muốn bài hát bắt đầu.  Tiếp theo, nhấn nút âm thanh.

Bạn có thể thêm nhạc để video hay và hấp dẫn hơn. Với một bài hát có sẵn trên thiết bị của bạn, bạn có thể đặt bài hát đó bằng cách đặt con trỏ ở nơi bạn muốn bài hát bắt đầu. Tiếp theo, nhấn nút âm thanh.

Cửa sổ hiển thị bài hát hiện ra.  Chỉ cần chọn, nhấn nút Plus, tên bài hát sẽ xuất hiện trên dòng thời gian.

Cửa sổ hiển thị bài hát hiện ra. Chỉ cần chọn, nhấn nút Plus và tên bài hát sẽ xuất hiện trên dòng thời gian.

Lưu video

lazy_img

Nhấp vào nút Chia sẻ ở bên trái sau khi bạn chỉnh sửa xong video. Sau đó chọn chất lượng video, cuối cùng nhấn Export.

Ghi chú: Kinemaster phiên bản miễn phí sẽ tự động đặt hình mờ ở góc trên bên phải của video. Bạn chỉ có thể loại bỏ điều này với Kinemaster Premium.

Xem Thêm  Cách tải và sử dụng app Azar kết nối bạn bè thú vị | 25h.vn

Bạn đang tìm kiếm những chiếc điện thoại chất lượng với camera độ phân giải cao. Nếu muốn ghi lại những thước phim đẹp trong kỳ nghỉ hè sắp tới, mời bạn xem trực tiếp các mẫu điện thoại của các hãng sau: điện thoại iPhone, Samsung Handyen, Điện thoại OPPO, Điện thoại Xiaomi… của Nguyễn Kim. Chúng tôi tự hào luôn cung cấp các sản phẩm điện tử đa dạng, Vật nuôi Chính hãng với chế độ ưu đãi hấp dẫn, bảo hành toàn quốc.

Ảnh: Vietnamnet

Trang web mẫu – Câu hỏi thường gặp (FAQ)

1. Có thể cài đặt KineMaster trên iPad không?

Bạn có thể cài đặt và sử dụng KineMaster trên iPad với hệ điều hành 12.4 trở lên.

2. Giới hạn tối đa cho việc xuất video trên ứng dụng KineMaster Test là gì?

Trên phiên bản miễn phí KineMaster cho phép người dùng xuất video với dung lượng tối đa 13GB.

3. Làm thế nào để cài đặt KineMaster trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn?

Để cài đặt KineMaster trên máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn, bạn cần có trình giả lập Android để sử dụng ứng dụng này. Chi tiết cách tải các bạn xem bài viết trên.

Làm cách nào để cài đặt KineMaster Pro cho điện thoại Samsung?

Đầu tiên, bạn vào CH Play. Nhấp vào ứng dụng “Kinemaster”. Nhấp vào nút Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại của bạn.