Kinemaster là một ứng dụng mạnh mẽ giúp người dùng quay video và chỉnh sửa video trên điện thoại thông minh dễ dàng hơn. Hiện tại, ứng dụng này chỉ có sẵn cho hệ điều hành Android và iOS. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Kinemaster với các tính năng mới nhất.

ứng dụng kinemaster pro

Kinemaster là gì?

Kinemaster là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho nền tảng Android và iOS, nó cung cấp hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng video tốt nhất mà bạn có thể cải thiện chất lượng video của mình và đây là ứng dụng miễn phí hiện bạn có thể dễ dàng tải xuống từ Cửa hàng Google Play và cũng đi kèm với một Phiên bản trả phí cung cấp nhiều hiệu ứng tốt hơn.

Kinemaster là gì?

Ứng dụng Kinemaster là một công cụ hữu ích cho những ai muốn tạo video quảng cáo cho dịch vụ, sản phẩm, v.v. Nó dễ dàng hơn là chỉ quay video kỷ niệm và giải trí mà vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu. Hoặc nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc nảy sinh ý tưởng thông qua các công cụ tạo video, thì Kinemaster là giải pháp phù hợp cho bạn. Tải xuống KineMaster ngay bây giờ để trải nghiệm các Nhà sản xuất Video Hàng đầu!

Tính năng chính của Kinemaster Pro

Kinemaster là một công cụ chỉnh sửa video đơn giản và linh hoạt. Kinemaster Pro có các công cụ tùy chỉnh như: Điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, độ phơi sáng – đây là những yếu tố quyết định sự nổi bật và chất lượng cho video của bạn.

  • Dễ dàng xuất và lưu video chất lượng cao

Công cụ này mang đến cho bạn khả năng xuất video với độ phân giải chất lượng cao và sắc nét HD, Full HD, QHD 4K. Hiện tại, trên thị trường có rất ít ứng dụng có khả năng chỉnh sửa và xuất video chất lượng 4K 3fps mà không bị biến mất hay vỡ hình khi phát video trên TV.

Kinemaster Pro giúp dễ dàng xuất video

  • Các hiệu ứng và chuyển tiếp khác nhau

Các hiệu ứng và chuyển cảnh đa dạng là một trong những điểm mạnh của ứng dụng. Để làm cho video trở nên phức tạp hơn, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng như Mosaic, Gaussian Blur, v.v. Kinemaster được tích hợp vô số hiệu ứng khác nhau và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí khi bạn đăng ký.

  • Truyền thông xã hội

Kinemaster Pro giúp bạn cộng tác và chia sẻ video của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau và thưởng thức với bạn bè và những người xung quanh. Ứng dụng này rất thích hợp cho những ai bán hàng, quảng cáo, thỏa thích sáng tạo theo ý tưởng của mình.

Cách tải xuống Kinemaster Apk trên điện thoại của bạn

Cây thông Điện thoại AndroidBạn có thể truy cập Google Play để tải xuống Kinemaster này > Chọn cài đặt để tải xuống ứng dụng.

Cách tải Kinemaster trên điện thoại

Cây thông điện thoại iPhoneđi đến App Store này > Chọn lễ tân để tải xuống ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt Kinemaster cho PC dễ dàng

Hiện tại vẫn chưa có phiên bản chính thức của Kinemaster cho PC, nhưng nếu bạn muốn sử dụng Kinemaster trên Windows hoặc Mac, bạn có thể tải xuống và sử dụng nó với Emulator. Để thực hiện tải xuống, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải xuống Trình giả lập Bluestacks về máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy truy cập .exe Tệp op an Nhấp vào Cài đặt Elo và chờ cài đặt.

Bước 3: Chờ cho đến khi giả lập được cài đặt, quá trình cài đặt sẽ bắt đầu nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình của máy tính.

Sau khi cài đặt xong, xuất hiện gGiao diện Bluestacks khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 4: Lúc này, trình giả lập sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Gmail để sử dụng Google Play. Bạn làm điều đó bằng cách chọn “Đăng ký” và sử dụng tài khoản Gmail của bạn để đăng nhập.

Bước 5: Trên màn hình chính, chọn ô CH Play, nhập tên Kinemaster vào ô tìm kiếm game và ứng dụng, chọn Phân công để tải xuống ứng dụng.

Giao diện chính của ứng dụng Kinemaster sau khi cài đặt bằng giả lập máy tính.

Tóm tắt về ứng dụng Kinemaster PC

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách tải và cài đặt phần mềm Kinemaster Pro trên máy tính và điện thoại. Chúc các bạn thực hiện thành công và trải nghiệm phần mềm chỉnh sửa video để tạo ra những video ấn tượng.

Xem Thêm  Top 5 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Học Tập Hiệu Quả | 25h.vn