Các cách kiểm tra số điện thoại Vina đang dùng được 25h.vn hướng dẫn sau đây. Nó sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của các thuê bao. Có nhiều cách để kiểm tra số Vinaphone của Sim đang dùng thông qua thao tác bàn phím, tổng đài hỗ trợ…. Tham khảo chi tiết cách kiểm tra số điện thoại vina ngay sau đây nhé!

Vì rất nhiều lý do khác nhau nên đã có khá nhiều khách hàng quên và không nhớ rõ số thuê bao Vinaphone. Mà mình lại đang dùng trên điện thoại hoặc Ipad. Hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung hướng dẫn chi tiết dưới đây của chúng tôi. Nhằm để có thể luôn được chủ động kiểm tra số điện thoại Vinaphone cho sim di động và sim 3G(EZCOM) nhanh nhất. 

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Vina mà bạn đang dùng

Hiện nay đối với sim di động thì để thực hiện cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone bạn đang dùng có tất cả 3 cách. Và đối với sim 3G (chỉ chuyên dùng để truy cập mạng 3G trên Ipad) thì chỉ là có 1 cách duy nhất.

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Vina mà bạn đang dùng

1. Kiểm tra số điện thoại Vina cho sim di động bạn đang dùng

 • Cách 1 – Kiểm tra số điện thoại Vina qua thao tác USSD trên bàn phím:
  • Đối với thuê bao trả trước: Ngay trên bàn phím các bạn bấm *110# rồi OK hoặc phím gọi.
  • Đối với thuê bao trả sau: Ngay trên bàn phím các bạn bấm *111# rồi OK hoặc phím gọi.
  • Màn hình điện thoại sẽ hiển thị số điện thoại của các bạn ngay trên màn hình.
  • Thao tác kiểm tra này là hoàn toàn miễn phí.
 • Cách 2 – Cách kiểm tra số điện thoại Vina qua tổng đài:
  • Gọi qua tổng đài IVR tự động (nó không áp dụng cho thuê bao trả sau): Bấm gọi 900 và sau đó bấm phím 4(hoàn toàn miễn phí cước). Cuộc gọi đến tổng đài 900 này hoàn toàn không mất phí.
  • Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 18001091 và điện thoại viên sẽ đọc số điện thoại cho bạn (áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả sau và trả trước). Cuộc gọi đến tổng đài 18001091 này hoàn toàn không mất phí.
 • Cách 3 – Cách xem số điện thoại Vina qua 1 số thuê bao khác:
  • ​Thực hiện gọi đến 1 thuê bao di động khác có thể không phân biệt cùng mạng hay ngoại mạng. Nhằm để kiểm tra số điện thoại Vina đang dùng chính là cách được áp dụng nhiều nhất. Chỉ cần các bạn bấm đúng số điện thoại và bấm gọi đi, ngay lập tức trên màn hình điện thoại của thuê bao nhận được cuộc gọi. Nó sẽ hiển thị số điện thoại đang dùng của bạn. Hãy chú ý xem và đọc lại số điện thoại rồi ghi nhớ.
  • Tuy nhiên đối với cách tra cứu số điện thoại Vina này các bạn cần lưu ý:
   • Thuê bao được gọi đến phải đang ở rất gần các bạn.
   • Tiền trong tài khoản của thuê bao gọi đi để kiểm tra số chú ý phải đủ để thực hiện được cuộc gọi đi.
Xem Thêm  Redmi Note 10 Pro(6GB+128GB), Vàng Đồng ,giá rẻ, chính hãng | 25h.vn

2. Kiểm tra số điện thoại cho sim 3G Vina trên iPad

Vì thiết bị iPad đang không hỗ trợ các phím bấm như trên di động. Cũng như nó không có chức năng nhắn tin hay gọi điện nên cách duy nhất để xem số điện thoại Vinaphone của sim 3G. Đó chính là tháo sim ra và lắp vào một thiết bị di động khác.

Kiểm tra số điện thoại cho sim 3G Vina trên iPad

Sau khi lắp sim 3G vào thiết bị di động các bạn chỉ cần thao tác USSD (hãy bấm trực tiếp trên bàn phím): *110# thì trên màn hình của bạn sẽ hiện lên số điện thoại sim 3G Vinaphone trên iPad.

(*) Mẹo nhỏ dành cho các bạn để không mất thời gian kiểm tra lại số điện thoại đang dùng nhiều lần. Chính là hãy lưu trực tiếp tên mình và số liên lạc vào danh bạ điện thoại để khi cần chỉ cần mở danh bạ để xem số.

Hãy luôn ghi nhớ các cách kiểm tra số điện thoại Vina đang dùng ở trên để sau này có thể linh hoạt kiểm tra tùy ý nhé!