Nếu bạn có thói quen lưu trữ video YouTube ngoại tuyến thường xuyên khi xem video yêu thích của mình trên nền tảng này, vì bạn không cần kết nối internet và luôn có thể xem theo cách bạn muốn. Nhưng đột nhiên một thời gian đến và phát hiện ra rằng chức năng này không thể thực hiện được nữa? Kiểm tra trình sửa lỗi sau nếu bạn đang gặp sự cố trên!

Khi bạn lưu video ngoại tuyến từ YouTube, bạn không còn phải lo lắng về các trải nghiệm như vị trí ở giữa xem, chất lượng video thấp hoặc phụ thuộc vào tốc độ mạng. Do đó, có nhiều trường hợp bạn phải tải video yêu thích về máy trước. Tuy nhiên đôi khi gặp lỗi không tải được, bạn hãy thử các cách giải quyết sau.

Nút tải xuống video trên YouTube

Đột nhiên phát hiện ra rằng nút tải xuống mà tôi thường sử dụng để lưu trữ video YouTube ngoại tuyến không phải là nơi bình thường? Bạn phải hiểu rằng chúng tôi có thể lưu trữ video với sự cho phép của chủ sở hữu kênh, không phải YouTube quyết định làm như vậy và đây không phải là tính năng được tích hợp sẵn của YouTube. Do đó, nếu không tìm thấy nút, Tải xuốngrất có thể vì người đăng không cho phép.

Đã sửa lỗi không lưu trữ video YouTube ngoại tuyến

Tính năng “Chỉ tải xuống qua Wi-Fi”

Thông thường, YouTube mặc định chỉ tải video xuống khi thiết bị của bạn được kết nối với Wi-Fi. Nguyên nhân của điều này có lẽ là do Youtube muốn đường truyền mạng ổn định, chất lượng video tải về sẽ tốt nhất và cũng ít xảy ra lỗi hơn. Do đó, nếu bạn đang sử dụng kết nối 3G / 4G thì càng dễ xảy ra lỗi. Cách khắc phục rất đơn giản:

Bước 1: Trong ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn, hãy truy cập Phân công bằng cách nhấp chuột hình đại diện Tài khoản ở góc trên của màn hình.

Đã sửa lỗi không lưu trữ video YouTube ngoại tuyến

Bước 2: Chọn phần tử Ngoại tuyến > nút tắt lúc Chỉ tải xuống qua Wi-Fi. Sau đó, hãy thử tải xuống video một lần nữa!

Đã sửa lỗi không lưu trữ video YouTube ngoại tuyến

Kiểm tra và làm sạch kho

YouTube cho phép bạn lưu trữ rất nhiều video ngoại tuyến trên thiết bị của mình, nhưng nó vẫn cần nằm trong một giới hạn bộ nhớ nhất định. Vì vậy, hãy đảm bảo chỉ giữ lại những video bạn cần và sẽ luôn xem lại! Các video khác, bạn có thể chuyển sang lưu khi đóng góp vào danh sách phát hợp lý. Cách kiểm soát và điều trị như sau:

Bước 1: Và đó Phân công từ YouTube> chọn mục Ngoại tuyến > trên màn hình này bạn sẽ thông báo và kiểm tra dung lượng bộ nhớ còn lại.

Đã sửa lỗi không lưu trữ video YouTube ngoại tuyến

Bước 2: Trên trang Thư việnBạn bấm vào Tải xuống video > nhấn 3 điểm bên cạnh video đã tải xuống> lựa chọn Xoá Tải xuống đối với những video không còn cần thiết nữa,

Kiểm tra số lượng thiết bị đã tải video xuống

Có thể bạn biết rằng chúng ta có thể truy cập tài khoản YouTube trên nhiều thiết bị khác nhau. Để quản lý tốt hơn, YouTube có giới hạn về số lượng thiết bị có thể tải video xuống cho người dùng. Nếu bạn nhận được thông báo lỗi “Không thể lưu video này ngoại tuyến”, hãy kiểm tra xem bạn có thuộc trường hợp này không nhé! Chỉ cần xóa video trên thiết bị khác là bạn có thể tải video trở lại bình thường.

Cập nhật lên phiên bản YouTube

Để tránh lỗi từ ứng dụng YouTube, hãy đảm bảo bạn đã cập nhật lên phiên bản YouTube mới nhất! Bản cập nhật này chắc chắn mang đến cho bạn nhiều tính năng tương thích, phù hợp hơn, giúp lưu trữ video YouTube ngoại tuyến dễ dàng hơn.

Nếu bạn đã cập nhật và sử dụng phiên bản mới nhất, giải pháp ở đây là xóa ứng dụng và tải xuống lại.

Vẫn

Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn một hướng dẫn hữu ích để nhanh chóng xử lý lỗi khi không thể lưu video YouTube ngoại tuyến. Chúc may mắn với thủ thuật Youtube này!

Xem Thêm  GoPro Hero 7 - Giảm hơn 3TR. Khuyến mãi khủng. BH 12 tháng | 25h.vn