Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows trên máy tính của mình, bạn phải cài đặt trình duyệt Internet nhà thám hiểm (IE) làm trình duyệt web mặc định. Elo, Internetvà Explorer thường khôn ngoan Thông điệp Feeler “Internet nhà thám hiểm không thể xem trang web “, ngay cả khi bạn đã kết nối thành công với Internet. FptShop sẽ hướng dẫn bạn Cách xử lý lỗi khi trình duyệt mất kết nối internet.

Internet Explorer (IE) là một trình duyệt web đã có từ rất lâu. Mặc dù hiện nay đã có nhiều trình duyệt hiện đại hơn như Google Chrome hay Mozilla Firefox, nhiều người vẫn quyết định chọn IE làm trình duyệt mặc định trên máy tính của mình do có nhiều tính năng và không ngừng phát triển, nhưng không phải lúc nào Internet Explorer cũng hoạt động bình thường, a Lỗi khá phổ biến mà nhiều máy tính gặp phải là “Internet Explorer không thể hiển thị trang Web” mặc dù đó là thông báo kết nối thành công. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục tận gốc lỗi khó chịu này.

Các bước sửa lỗi “INTERNET EXPLORER KHÔNG THỂ …”

Bước 1: Mở IE (bạn có thể tải phiên bản Internet Explorer mới nhất tại đây) và xóa toàn bộ lịch sử trình duyệt web bằng cách:

– Nhấn Alt trên bàn phím để hiển thị thanh công cụ Công cụ -> Tùy chọn Internet.

Internet Explorer không thể hiển thị trang web

– Cửa sổ Tùy chọn Internet xuất hiện, trong Lịch sử tư vấn

Xem Thêm  Top 10 ổ cứng SSD 500GB - 512GB | 25h.vn

* Wielt Xóa lịch sử tư vấn khi thoát : Xóa tất cả lịch sử trình duyệt web và đóng cửa sổ này ngay lập tức.

trình duyệt web IE

* Hoặc Xóa bỏ: Tùy chọn xóa các mục trong lịch sử trình duyệt như tệp đã tải xuống, cookie, lịch sử web, cơ sở dữ liệu, mật khẩu …

Nhấp chuột Vâng đóng cửa sổ và khởi động lại IE.

Bước 2: Tắt Tiện ích bổ sung cài đặt trên Internet Explorer

– Để tạm thời tắt Tiện ích bổ sung.

Bấm vào Menu Bắt đầu (ở góc trái màn hình) —>Tất cả lập trình viên —> Phụ kiện —> Công cụ hệ thốngbấm vào đâyInternet Explorer (Không có Tiện ích bổ sung).

– Tắt hoàn toàn Tiện ích bổ sung

* Mở Trình duyệt Internet Explorer, nhấp vào Công cụ —> Quản lý tiện ích bổ sung (nơi quản lý các tiện ích bổ sung của trình duyệt đã được cài đặt sẵn).

Tiết diện Hiển thị —> Tất cả Tiện ích bổ sung để hiển thị tất cả Tiện ích bổ sung.

* Chọn và nhấp vào Tiện ích bổ sung mà bạn muốn vô hiệu hóa, thay đổi trạng thái của Tiện ích bổ sung bằng cách nhấp chuột Vô hiệu (hoặc nhấp chuột phải vào tất cả) Tiện ích bổ sunglựa chọn Vô hiệu).

Nhấp chuột Đóng để đóng cửa sổ.

Bước 3: Khôi phục IE về cài đặt gốc

Wielt Công cụ -> Tùy chọn Internetchọn Tab Nâng cao —> Đặt lại để thiết lập lại các thông số ban đầu.

Xem Thêm  Top 5 hộp cơm giữ nhiệt tốt nhất cho dân văn phòng năm 2022 | 25h.vn

Nhấp chuột Vâng để đóng cửa sổ.

Bước 4: Kiểm tra các chương trình hoặc dịch vụ của bên thứ ba có thể xung đột với IE.

– Nhấp chuột Menu Bắt đầu -> Gõ từ khóa msconfig trong bài báo Tìm kiếm các chương trình và tệpnhững cú nhấp chuột msconfig trong danh sáchNgười lập trình.

Trong cửa sổ Cấu hình hệ thông —> chọn Tab Dịch vụ —>Kích hoạt tất cả (để đóng tất cả các chương trình có thể gây ra xung đột IE).

Nhấp chuột Vâng để lưu cài đặt.

– Khởi động lại máy tính.

Bước 5: Khôi phục máy tính tại thời điểm xảy ra sự cố.

Nhấp chuột Menu Bắt đầuGõ từ khóa Khôi phục hệ thống Mở chương trình khôi phục hệ thống. (Nếu bạn được yêu cầu nhập mật khẩu quản trị viên hoặc xác nhận, hãy nhập mật khẩu chính xác.)

Chỉ với những bước đơn giản mà ai cũng có thể làm được là bạn đã có thể tự mình khắc phục được lỗi. “Internet Explorer không thể hiển thị trang Web” trên IE. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng phương pháp này cho các phiên bản hệ điều hành khác nhau của Windows như Windows XP, Windows Vista, Windows 7 hoặc Windows 8. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những điều cơ bản. Hệ điều hành Windows 7, các hệ điều hành khác cũng làm như vậy.

Nguồn http://thuthuat.taimienphi.vn/xu-ly-loi-internet-explorer-cannot-display-the-webpage-206n.aspx