iPhone không tải được ứng dụng từ Appstore là tình trạng khá phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải nhưng không biết giải quyết như thế nào?

Khởi động lại iPhone

Trong quá trình hoạt động, các ứng dụng và chương trình đôi khi xung đột với nhau gây ra lỗi. Vì vậy để khắc phục lỗi không tải được ứng dụng / game về iPhone, bạn hãy khởi động lại thiết bị theo hướng dẫn sau.

Phương pháp 1: Khởi động iPhone bằng cách nhấn nút Nguồn> Tắt nguồn. Sau khi tắt, nhấn nút nguồn trong vài giây để khởi động lại thiết bị.

Phương pháp 2: Khởi chạy iPhone bằng Khóa phần cứng (dành cho iPhone bị treo, không tương tác):

  • iPhone 6S trở về trước: Nhấn giữ nút Nguồn + nút Trang chủ.
  • iPhone 7 và 7 Plus: Giữ nút Nguồn + nút Giảm âm lượng.
  • iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X: Nhấn tăng âm lượng, sau đó giảm âm lượng, cuối cùng giữ nút nguồn.

Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Để tải xuống ứng dụng trong App Store, nó yêu cầu tôiĐiện thoại phải được kết nối với Internet Vì vậy nếu iPhone không kết nối được internet thì việc tải ứng dụng trên Appstore cũng sẽ bị thiếu.

Đảm bảo rằng bạn đã bật Wi-Fi

Xem Thêm  12 cách để tăng tốc độ sạc pin cho điện thoại nhanh và hiệu quả nhất | 25h.vn

Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem đã bật kết nối 3G, Wifi chưa, nếu có thì hãy thử vào một trang web bất kỳ để đảm bảo thiết bị của bạn đã kết nối internet thành công.

Kiểm tra ứng dụng VPN

Một lý do mà ít ai để ý đó là bạn có thể sử dụng phần mềm VPN trên máy tính để vượt tường lửa để vượt qua Facebook, Google, YouTube bị chặn … Các ứng dụng này thay đổi IP của bạn sang một khu vực khác, vì vậy bạn hãy kiểm tra để tắt hay bật nó nhé. và sau đó quay lại Appstore để tải về và dùng thử!

Tắt ứng dụng VPN

Xóa bộ nhớ cache

Nếu bạn đã có kết nối internet và đã tắt các ứng dụng VPN nhưng vẫn không thể tải xuống bất kỳ ứng dụng nào từ App Store, hãy thử xóa bộ nhớ cache của App Store bằng cách nhấp vào một trong các biểu tượng trong thanh công cụ bên dưới (Nổi bật, Biểu đồ hàng đầu, Khám phá, Tìm kiếm , Cập nhật) 10 lần liên tiếp. Cho đến khi màn hình nhấp nháy một lần.

Xóa bộ nhớ cache

Đóng cửa hàng ứng dụng

Đôi khi hệ thống gặp sự cố nào đó khiến bạn không tải được ứng dụng trong Appstore, bạn hãy thử đóng ứng dụng Appstore và quay lại xem có tải được ứng dụng không nhé!

Để đóng Appstore, nhấp đúp vào nút Trang chủ, chọn ứng dụng Appstore và vuốt lên để đóng.

Xem Thêm  Top 7 sạc dự phòng Pisen chính hãng giá tốt nhất hiện nay | 25h.vn

Các ký tự từ Apple ID

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không thể tải xuống ứng dụng, hãy thử đăng xuất ID Apple của bạn rồi đăng nhập lại.

Để làm điều này, hãy làm như sau:

– An den Phân công.

– Wielt iTunes & App Store.

Sau đó, trỏ chuột vào phần đăng nhập Tên tài khoản.

– Wielt Đăng xuất Tài khoản Apple ID của thiết bị.

Chúc may mắn.