watch-success-apple-1

Apple đã chính thức công bố sự kiện “California Streaming” sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 9 tới đây. Tại đây sẽ có sự xuất hiện của những sản phẩm được mong đợi nhất trong năm như iPhone 13, Apple Watch Series 7, AirPods 3 … Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp từ Apple Park, bắt đầu từ 10:00 ngày 12 tháng 9 theo giờ PDT, diễn ra tại 0h00 ngày 15/09 theo giờ Việt Nam. Và đây là các kênh theo dõi sự kiện trực tiếp của Apple.

Xem sự kiện trên kênh Youtube của Apple

Youtube là một trong những kênh tốt nhất để theo dõi sự kiện “California Streaming”. Vì Youtube có thể hoạt động trên mọi nền tảng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Video phát trực tiếp của Apple cũng được đăng trên kênh Youtube của công ty. Bạn có thể “đặt lời nhắc” để được thông báo khi sự kiện xảy ra.

watch-success-apple-3

Xem sự kiện trên trang web của Apple

Bạn chỉ cần truy cập Trang mạng để xem sự kiện trực tiếp của Apple. Hầu hết các sản phẩm thông minh như iPhone, iPad, MacBook, Laptop, Apple TV … đều có thể xem được.

watch-success-apple-4

Hãy nhớ đặt lịch trước để không bỏ lỡ sự kiện quan trọng nhất trong năm của Apple! Trên đây là thông tin do Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật công nghệ mới nhất nhé!

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

được nhìn thấy nhiều hơn: Những gì mong đợi từ sự kiện tháng 9 của Apple: iPhone 13, iOS 15, iPad mini …

Xem Thêm  So sánh Macbook Pro 2018 và 2019 | 25h.vn

Hãy theo dõi kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để luôn được cập nhật những tin tức mới và hay nhất!