Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các công trình giao hàng tạm thời đóng cửa. Tuy nhiên, kể từ ngày 30/8, các chủ hàng được phép hoạt động trên địa bàn huyện và đến ngày 16/9, các chủ hàng có thể hoạt động liên huyện. Vậy làm thế nào để các đài truyền hình biết rằng họ có thể hoạt động trở lại? Hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Đầu tiênCách tìm thông tin về nhân viên giao hàng được cấp phép (Người gửi hàng)

Để tránh tình trạng kiểm tra COVID-19 của các chủ hàng quá nhiều và ùn tắc, Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã gửi số lượng chủ hàng được phép hoạt động đến ủy ban nhân dân khu phố, thành phố. Thủ Đức để chuẩn bị cho bài thi.

Vì vậy, tàu nên chủ động kiểm soát thông tin cá nhân của bạn vì chỉ cần người gửi hàng có thông tin trên cổng thông tin này là được trạm y tế lưu động xét nghiệm nhanh chóng. Đồng thời, trong trường hợp có sai sót, bạn có thể nhanh chóng thông báo cho đại diện công ty để liên hệ sở công thương tùy chỉnh.

Xem Thêm  Ổn áp là gì? Dùng để làm gì? Nguyên lý hoạt động? | 25h.vn

Để chủ hàng và nhân viên giao hàng biết được có được cấp phép lưu hành hay không thì phải làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Website http://congthuong.hochiminhcity.gov.vn/tra-cuu-shipper

Bước 1: Truy cập website http://congthuong.hochiminhcity.gov.vn/tra-cuu-shipper

Bước 2: Chủ hàng và Nhân viên giao hàng Nhập Số CMND / CCCD> Bấm Tra cứu.

nếu bạn Mạng nếu người gửi hàng được phép hoạt động, hệ thống sẽ hiển thị “Thông tin nhân viên không được tìm thấy”.

Bước 2: Chủ hàng và nhân viên giao hàng nhập số CMND / CCCD> Nhấn Tra cứu.” phong cách =”chiều rộng: 730px; chiều cao: 574px;” tiêu đề =”Bước 2: Chủ hàng và nhân viên giao hàng nhập số CMND / CCCD> Nhấn Tra cứu.” lớp học =”lười” src =”https://cdn.tgdd.vn/Files/2021/09/18/1383793/huong-dan-cach-tra-cuu-thong-tin-shipper-duoc-phep-3.jpg”/></p>
<p style=nếu bạn là người gửi hàng được phép hoạt độngsẽ phát hành hệ thống Kết quả Sich chứa các thông tin sau:

 • Tên gia đình.
 • Số CMND / CCCD.
 • Biển số xe 2 bánh.
 • Thông tin công việc: Đơn vị làm việc, Thẻ nhân viên / Hộ chiếu, Phạm vi công việc, …
 • Địa chỉ các trạm y tế di động sau nơi ở: Lái xe phải xem kỹ để thuận tiện cho việc kiểm tra vào mỗi buổi sáng.

Nếu bạn là người giao hàng được ủy quyền, hệ thống sẽ trả về kết quả tìm kiếm

Tại các trạm y tế, các máy phát cần được chuẩn bị sẵn sàng Điều “Tra cứu người giao hàng” trong điện thoại để nhân viên y tế xác nhận thông tin và thực hiện các xét nghiệm nhanh chóng, tránh tình trạng tắc nghẽn gây bất ngờ và hỗn loạn.

2Điều kiện để trở lại công nhân giao hàng

Theo công văn số 2925 / UBND-TD của UBND TP. Hồ Chí Minh, 30/8, chủ hàng được phép hoạt động trở lại tại các khu vực màu đỏ (TP. Thủ Đức, các quận 8, 12, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh, huyện Hóc Môn). Tuy nhiên, họ phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Chỉ được phép đi trong huyện.
 • Tiêm ít nhất một liều vắc-xin COVID-19.
 • Xét nghiệm hàng ngày tại các trạm y tế lưu động từ 5 giờ đến 6 giờ chiều.
 • Giờ hoạt động từ 6h đến 18h hàng ngày.
Xem Thêm  Huawei P8 Lite chính hãng giá mềm, quà hấp dẫn | 25h.vn

Từ ngày 30 tháng 8 trở đi, các tàu cũng sẽ được phép hoạt động trở lại trong khu vực màu đỏ

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu cung cấp lương thực, thực phẩm của người dân, từ ngày 16 tháng 9 trở đinhân viên giao hàng sẽ đi liên huyện nếu các điều kiện an toàn sau được đáp ứng:

 • Nó có giá trị cho 2 mũi tiêm chủng 10-15 ngày.
 • Có đầy đủ quần áo nhận diện khi làm việc: Thẻ tên bằng thẻ cứng có hình ảnh, nhận dạng bằng mã QR, vòng tay nền xanh đen, có chữ “Người giao hàng” in màu trắng, khổ cao 20 cm; được thử nghiệm âm tính cho nCoV.
 • Giải thích thông tin về các chuyến đi về nhà hàng ngày tại https://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn/#/ hoặc trên ứng dụng VNEID dành cho Google Play | Cửa hàng ứng dụng.
 • Thời gian hoạt động được kéo dài: từ 6h đến 21h hàng ngày.

Theo phát điện nhanh của Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Lê Hòa Bình, từ ngày 22 đến ngày 23 tháng 9, Công ty và tàu tổ chức huấn luyện lấy mẫu thử để kiểm tra. Lô hàng được chỉ định vì số lượng người gửi đã đăng ký hoạt động trở lại mũi nhọn những ngày cuối cùng (từ 20.000 đến 82.000 người).

Do đó, Bộ Y tế sẽ cung cấp bộ xét nghiệm dựa trên số đăng ký của chủ hàng với Sở Công Thương trên nguyên tắc Mẫu bao gồm ba người, cứ 3 ngày một lần thay vì 2 ngày 1 lần như trước đây.

Từ ngày 24 tháng 9 đến ngày 30 tháng 9công ty quản lý người giao hàng Tự chịu trách nhiệm về việc tổ chức kiểm tra và cập nhật kết quả vào kho dữ liệu dùng chung của thành phố sau khi phục vụ công tác phòng chống dịch của Sở Thông tin và Truyền thông.

Xem Thêm  Xịt thơm miệng Greelux chính hãng loại nào tốt, mua ở đâu? | 25h.vn

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp lương thực, thực phẩm của người dân, nhân viên giao hàng có thể đi các khu vực lân cận từ ngày 16/9.

3Bộ nhận dạng Người gửi hàng và sức mạnh mà thực phẩm cung cấp cho các cơ sở điều trị, cách ly và bệnh viện

Người gửi hàng được quản lý bằng ứng dụng công nghệ

Với nhân viên giao hàng được quản lý trên các ứng dụng công nghệ như Grab, Loship, Now Delivery, …, có thể nhận biết họ qua các hình thức sau:

 • Có thể nhận dạng bằng cách cung cấp quần áo du lịch, hộp đựng, mũ bảo hiểm, biểu trưng ứng dụng đang chạy, giấy phép du lịch và đơn đặt hàng trong ứng dụng với vị trí cụ thể, rõ ràng.
 • Thẻ nhân viên bao gồm bảng tên, thẻ cứng có ảnh của nhân viên và xác nhận của công ty cho từng lô hàng.
 • Ứng dụng Công nghệ nhận dạng Expedition qua QR Code: Mã quét hiển thị toàn bộ thông tin của nhân viên, phương tiện vận chuyển, địa chỉ công ty, địa điểm cư trú, lộ trình giao hàng và thông tin khi quét mã thông tin chi tiết của hàng hóa cần vận chuyển.

Người gửi hàng được quản lý bằng ứng dụng công nghệ

Người gửi hàng không bị kiểm soát bởi các ứng dụng công nghệ

Đối với nhân viên giao hàng không được quản lý bằng ứng dụng công nghệ như nhân viên giao hàng từ siêu thị CoopMart hoặc cửa hàng tạp hóa Bách hóa Xanh, Vinmart, … Nhận dạng thẻ cứng, bao gồm nhận dạng của nhân viên và chứng nhận của đơn vị hoặc doanh nghiệp mà người gửi hàng làm việc.

Người gửi hàng không bị kiểm soát bởi các ứng dụng công nghệ

Nhân viên của đơn vị cung cấp thực phẩm cho cơ sở Vật liệu cách nhiệt, điều trị y tế

Đối với người lao động của đơn vị cung cấp thực phẩm cho cơ sở điều trị, trung tâm cách ly, cơ sở y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch và bệnh viện được xác định bởi 3 Đặc điểm không:

 • Thẻ có hình ảnh của nhân viên, có đóng dấu xác nhận của cơ sở cung cấp thực phẩm.
 • Hộ chiếu của đơn vị được trao cho từng nhân viên.
 • Giấy xác nhận của Sở Công Thương đối với đơn vị cung cấp thức ăn cho cơ sở cách ly, cơ sở khám chữa bệnh và bệnh viện phòng, chống dịch trên địa bàn TP.

Nhân viên đơn vị cung cấp thức ăn cho cơ sở cách ly, cơ sở chữa bệnh

Bài viết trên sẽ hướng dẫn các bạn mở thông tin về nhân viên giao hàng (shipper) được phép lại. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và chúc bạn may mắn!