Lâu nay, nhiều người tự ti trong giao tiếp hoặc ngại đối diện với mọi người chỉ vì lỗ mũi quá dài và rậm gây tàng hình. Nếu vẫn chưa biết cách tỉa tóc đúng cách, hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu nhé!

Lông mũi nhiều và rậm

Đầu tiênCông dụng của lông mũi là gì? Tôi có nên cắt không?

Như chúng ta đã biết, lông mũi là một bộ phận tự nhiên của cơ thể và có chức năng như một hệ thống phòng thủ ngăn chặn các tác nhân gây hại cho mũi, Giảm dị ứng và nhiễm trùng, trong khi giúp đỡ Giữ độ ẩm không khí mà chúng ta hít thở.

Những lợi ích này đặc biệt quan trọng đối với những Những người bị dị ứng và hen suyễn. Chính vì vậy chúng ta không nên ngoáy mũi một cách tùy tiện.

Tỉa lông mũi là điều cần thiết nếu lông mũi của bạn quá dày và rậm mà các bác sĩ khuyên mọi người nên làm Đừng cạo lông mũi của riêng bạn Nó có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng như:

  • Peng.
  • Tóc người lớn.
  • Thiệt hại cho sự hợp nhất bên trong của mũi.
  • Tăng nguy cơ bụi bẩn có thể xâm nhập vào bên trong và gây hại cho đường hô hấp, đặc biệt là phổi.
Xem Thêm  Điện Thoại iPhone 13 128GB Đen Chính Hãng, Giá Tốt | 25h.vn

2Bốn cách để tỉa lông mũi

Dùng kéo

Dùng kéo chuyên dụng để tỉa lông mũi, sát trùng kéo bằng cồn y tế nhẹ, sau đó vệ sinh mũi bằng nước muối sinh học (bạn nên dùng bông thấm nước muối sinh lý), dùng gương soi và lấy ra cẩn thận. cái mũi.

dùng kéo

Dùng máy tỉa lông mũi

Nếu bạn không đủ năng lực, bạn nên sử dụng một chiếc tông đơ phiền toái Đảm bảo an ninh Tránh chạm vào niêm mạc gây chảy máu.

Đầu tiên bạn làm sạch mũi, dùng gương để soi, hơi nghiêng đầu về phía sau và bắt đầu bằng cách tỉa tóc hướng ra ngoài trước, sau đó cắt vào trong. Cái Giá Của Dụng Cụ Cắt Lông Mũi Bạn Phải Bỏ Ra “Giá trị đáng đồng tiền bát gạođây.

Dùng dụng cụ cắt tỉa mũi

Rắc bằng nhíp

Làm sạch nhíp trước khi nhổ để giảm nguy cơ nhiễm trùng, sau đó lấy chỗ đau ở gốc lỗ mũi và nhổ nhanh chóng. Ngay cả khi bạn phải hơi đau Nhưng cơn đau sẽ qua đi nhanh chóng.

Chi phí khá rẻ để mua nhíp hoặc kéo, nhưng bên cạnh đó, bạn rất dễ gặp rủi ro. Nếu bạn mắc lỗi, bạn phải Tiêu hàng tá tiền Để điều trị mũi của bạn.

Tẩy lông mũi

Loại bỏ bằng tia laser

Bạn nên đến các trung tâm để loại bỏ lông mũi mọc ngoài trời nhưng chi phí triệt lông mũi bằng laser deier và chúng ta không nên lạm dụng phương pháp này vì không đảm bảo an ninh Đối với mũi, tốt hơn là sử dụng một tông đơ cắt tóc.

Xem Thêm  [Review] Bình sữa Comotomo có tốt không? Nên sử dụng không? | 25h.vn

3Các vấn đề thường gặp với lông mũi

Bạn có thể gặp bất kỳ vấn đề gì khi khóc hoặc cười và có thể bật khóc nếu bạn tỉa mũi sai cách:

Con điếm mọc ngược: Cạo lông mũi còn làm tăng nguy cơ khi lông mọc lại, lông sẽ mọc ngược vào da và triệu chứng bạn gặp phải là những cục nhỏ có chứa ê-ti, gây đau, ngứa, đỏ.

Nhặt hoặc cạo lông mũi sai cách Gây chảy máuScratches tương ứng Nhiễm trùng khoang mũi Nó còn tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, gây nhiễm trùng khoang mũi lâu dần dẫn đến viêm màng nãotê liệt thậm chí sốt xuất huyết não.

Tổn thương mũi

Trên đây là những gợi ý cho bạn khi thu gọn cánh mũi, hãy chỉnh sửa lại nhan sắc để tự tin “quẩy” nhé. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bên dưới!