Sarahah – ứng dụng đang đứng đầu bảng xếp hạng lượt tải về, liên tục xuất hiện trên mạng xã hội là gì? Và bạn sử dụng nó như thế nào? … Mọi thứ đều được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm: [Thủ thuật] Ngăn người khác cài đặt phần mềm “lạ” trên máy tính của bạn

Sarahah là gì?

Nói một cách dễ hiểu, Sarahah là ứng dụng giúp chủ tài khoản nhận được tin nhắn và câu hỏi ẩn danh từ người khác, tương tự như ứng dụng ask.fm trước đây. Nhưng điểm khác biệt giữa ứng dụng Sarahah với các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ phòng chat ẩn danh là Sarahah không cho phép trả lời trực tiếp tin nhắn đến. Bạn chỉ có thể trả lời câu hỏi bằng cách đăng trực tiếp lên mạng xã hội. Do đó, phong trào Sarahah đang lan rộng từng ngày.

Sarahah

Hướng dẫn sử dụng Sarahah

Hiện tại, Sarahah hỗ trợ người dùng trên cả điện thoại thông minh và máy tính. Đối với máy tính, hãy truy cập trang web http://www.sarahah.com/. Riêng với điện thoại thông minh, bạn có thể tải ứng dụng theo đường dẫn bên dưới:
Liên kết tải xuống Sarahah: http://play.google.com/store/apps/details?id=com.sarahah.android&hl=vi|http://itunes.apple.com/us/app/sarahah/id1239779861?mt=8

Tạo tài khoản Sarahah

Trong giao diện ứng dụng dành cho thiết bị smartphone (website dành cho máy tính), bạn chọn Sự đăng ký để tạo một tài khoản. Điền các thông tin cần thiết, sau đó chọn Sự đăng ký Xác nhận tạo tài khoản.

Xem Thêm  Cách thiết lập hình thức thanh toán trên App Store | 25h.vn

Chia sẻ tài khoản Sarahah cho các tin nhắn nặc danh, câu hỏi …

Sau khi tạo tài khoản, tất cả các bạn sẽ nhận được một địa chỉ để nhận các câu hỏi ẩn danh từ mọi người.

Đối với điện thoại thông minh: Để chia sẻ địa chỉ, trên giao diện, chọn biểu tượng Hồ sơ sau đó chọn Chia sẻ biểu tượng và chọn trang mạng xã hội mà bạn muốn chia sẻ.

Chia sẻ tài khoản điện thoại thông minh Sarahah

Đối với máy tính xách tay (PC): Bạn cần sao chép liên kết từ tài khoản của mình và đăng lên mạng xã hội để nhận được những tin nhắn và câu hỏi ẩn danh. Trong giao diện trò chơi chính, click chuột phải Đi tới liên kết của địa chỉ tài khoản của bạn và chọn ”Sao chép địa chỉ liên kết”, sau đó thông qua mạng xã hội ”Dán” và đăng trực tiếp để chia sẻ tài khoản.

Chia sẻ tài khoản máy tính xách tay Sarahah

Xem tin nhắn, nội dung được gửi đến

Để xem nội dung tin nhắn, câu hỏi ẩn danh được gửi đến điện thoại thông minh của bạn, hãy bấm vào đó Biểu tượng tin nhắnvà trên giao diện web, bạn nhấp vào Tin nhắn của tôi.

Trả lời tin nhắn, nội dung được gửi

Như đã đề cập ở trên, để trả lời các câu hỏi và tin nhắn, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc chụp ảnh màn hình và đăng câu trả lời kèm theo câu trả lời trên trang web mà bạn đã chia sẻ địa chỉ tài khoản Sarahah của mình.

Xem Thêm  LINE là gì? Tìm hiểu đặc điểm và tính năng nổi bật của ứng dụng LINE | 25h.vn

Đây là tất cả về ứng dụng Sarahah. Trong quá trình sử dụng nếu gặp khó khăn các bạn hãy comment bên dưới để được chúng tôi trợ giúp sớm nhất. Hy vọng bạn có một ngày cuối tuần tốt đẹp.

HoTien