Jailbreak chưa bao giờ dễ dàng như vậy!

CẬP NHẬT:

 • Hệ thống # Bẻ khóa Nó bình thường trở lại
  Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn mới được cập nhật bên dưới 😀

CẬP NHẬT:

 • Hiện tại, Apple đã thu hồi (các) chứng chỉ. Vì vậy không thể JB trực tiếp trên iPhone như cách hiện tại.
  Tôi đang cố sửa nó!
 • Bạn vẫn có thể JB thông qua PC (máy tính) của mình.

CẬP NHẬT:

 • Hiện tại do website quá nhiều nên bị nghẽn, ban quản trị đang cố gắng khắc phục và website sẽ hoạt động trở lại trong vài giờ tới.
 • Bạn đang tạm thời truy cập trang web mới từ #Sforum Tôi mã https://jailbreak.cellphones.com.vn/

Ảnh chụp màn hình 2016-07-25 lúc 1.31.42 chiều

Hôm qua, Pangu đã chính thức phát hành Công cụ bẻ khóa iOS 9.2 – 9.3.3. Tuy nhiên, để sử dụng công cụ này, người dùng phải cài đặt một số phần mềm Trung Quốc trên máy tính Windows, đồng nghĩa với việc người dùng Mac không thể jailbreak. Ngoài ra, một số người dùng cũng được yêu cầu nhập ID Apple của họ trong quá trình bẻ khóa, điều này gây ra rất nhiều vấn đề về bảo mật.

Vì vậy, trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3 qua web không cần máy tính, không cần tài khoản Apple ID.

Yêu cầu:

 • Thiết bị chạy iOS 9.2 đến 9.3.3 với chip 64 bit (iPhone 5s trở lên, iPad Air trở lên, iPad mini 2 trở lên, iPad Pro 12.9 & 9.7, iPod touch Gen 6).
 • Sao lưu thiết bị của bạn trước khi bẻ khóa
 • Tùy chọn: Nếu bạn muốn làm cho quá trình mượt mà hơn, bạn có thể khôi phục thiết bị về “sạch”.
Xem Thêm  3 lý do NÊN và 5 lý do KHÔNG NÊN nâng cấp lên iOS 15 ở thời điểm hiện tại | 25h.vn

Không có tiêu đề-1

Phương pháp:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari, truy cập trang web https://jailbreak.cellphones.com.vn/ và nhấp vào nút Cài đặt. Một hộp thoại khác xuất hiện, sau đó nhấp vào Cài đặt

4

Bước 2: Bây giờ Safari đi ra ngoài và bạn thấy trên màn hình chính có một ứng dụng mới được cài đặt.
Thiết bị bắt đầu tải xuống ứng dụng, kéo nó Trung tâm điều khiển Đi lên và chú ý đến quá trình tải xuống ngay khi bạn thấy nó thay đổi từ “Trọng tải“Pháo đài”Cài đặt“Sau đó nhấn nút Bật Chế độ Flier elo op.
Chờ cho đến khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể tắt nó đi Chế độ Flier Gitt!

3

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, nếu bạn chạy trực tiếp ứng dụng PP thì máy sẽ báo lỗi “Ứng dụng không được tin cậy”. Để khắc phục, hãy đi tới Cài đặt> Chung> Quản lý thiết bị và tin tưởng vào ứng dụng PP.

quảng cáo

Bước 4: Chạy ứng dụng PP và nhấp vào các ký tự Trung Quốc trong vòng tròn. Sử dụng nút nguồn để khóa thiết bị và đợi công cụ bẻ khóa xử lý. Chuyến tham quan có thông điệp tiếng Trung và biểu tượng của Apple.

0 (1)

Bước 5: Bạn làm được rồi! Lúc này, biểu tượng Cydia sẽ xuất hiện trên màn hình, và bạn có thể bắt đầu “nghịch” với iPhone của mình!

0 (3)

Ghi chú:

 • Trong trường hợp bẻ khóa không thành công, hãy khởi động lại thiết bị iOS và thử lại.
 • Do lần này công cụ jailbreak của Pangu đã bị “bẻ khóa”, nên mỗi khi khởi động lại bạn phải thực hiện lại bước 4, tức là chạy lại ứng dụng PP để jailbreak lại thiết bị. Tuy nhiên, quá trình này diễn ra khá nhanh, thường chỉ mất chưa đầy 1 phút.
 • Hiện tại, số lượng tweak hỗ trợ iOS 9.2-9.3 không nhiều, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi cài đặt để tránh tình trạng máy bị treo.
Xem Thêm  Trên tay iPad mini 6: Thiết kế hiện đại, cấu hình cực kì mạnh mẽ | 25h.vn