Apple vừa bất ngờ phát hành iOS 14 Beta 2 vào tuần trước. Bản cập nhật này đã sửa một số lỗi xuất hiện trên bản Beta 1 và bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Cùng xem bản Beta 2 được cập nhật như thế nào để iPhone bớt nóng, giật, lag và hoạt động ổn định hơn nhé!

Đầu tiênCác tính năng mới trên iOS 14 Beta 2

iOS 14 Beta 2 đã cải thiện hiệu suất của Apple và bổ sung một số tính năng mới được đề cập tại WWDC 2020 nhưng bị thiếu trong lần thử nghiệm đầu tiên. Đặc biệt mang đến phiên bản này một vài động cơ mới cho các ứng dụng lịch và đồng hồ. Ứng dụng tệp được hỗ trợ với một tiện ích truy cập nhanh các tệp đã mở gần đây.

Một số thiết kế mới cho ứng dụng lịch và đồng hồ

Bạn cũng có thể Mức sử dụng Wi-Fi hạn chế trong ứng dụng âm nhạc và khi bạn nhấn nút Phát, Tạm dừng hoặc Chuyển tiếp trong khi nghe nhạc, thiết bị sẽ rung nhẹ. Tính năng Wifi cũng sẽ gửi Cảnh báo an ninh khi thiết bị kết nối với wifi công cộng.

Xem Thêm  Apple phát hành iOS 15.2.1 và iPadOS 15.2.1 để sửa lỗi quan trọng, cập nhật ngay nếu bạn cần! | 25h.vn

Và bạn đến với một đến biểu tượng của Chia sẻ trong gia đình và Cài đặt, cũng như thông báo bao gồm tên thiết bị xuất hiện khi bạn dán nội dung từ các thiết bị được liên kết iCloud khác vào iPhone của mình.

Những thay đổi mới trong iOS 14 Beta 2

2Các lỗi và bản sửa lỗi trên iOS 14 Beta 2

Bản cập nhật mới này cũng sửa một số lỗi quan trọng như: lỗi ứng dụng thời tiết (weather) trong widget, lỗi lồng tiếng khi tương tác ngoài màn hình chính, bổ sung English – British (Anh) và English – Indian vào tính năng Voice Control, đồng bộ hóa dữ liệu địa điểm yêu thích trên Maps, thêm gợi ý chức năng đặt tên (tag tên) trong chat nhóm trên iMessage, …

Các lỗi và bản sửa lỗi trên iOS 14 Beta 2

3Cách cập nhật nhanh lên iOS 14 Beta 2

Để nâng cấp lên iOS 14 Beta 2, iPhone của bạn phải đáp ứng một số điều kiện:

  • Có ít nhất 4GB không gian trông.
  • Mức pin hiện tại cần được tăng lên 60% để đảm bảo rằng nguồn không bị tắt trong quá trình cập nhật.
  • Bạn nên sao lưu dữ liệu trước để đảm bảo an toàn cho những thông tin quan trọng của mình.

Bước 1: Truy cập trang Phần mềm Apple Beta tại đây

Bước 2: Chọn phiên bản iOS 14 Beta 2 phù hợp với thiết bị của bạn và nhấn nút Tải xuống. Sau đó, cài đặt cấu hình sẽ bắt đầu.

Chọn phiên bản iOS 14 Beta 2 phù hợp với thiết bị của bạn và nhấn nút tải xuống

Bước 3: Bạn nhập Phân công > Cài đặt chung > Cấu hình để kiểm tra xem có cấu hình phần mềm iOS 14 beta hay không.

Xem Thêm  So sánh Macbook Pro 2020 và Macbook Pro 2021: Có gì khác? | 25h.vn

Kiểm tra để có sẵn hồ sơ phần mềm iOS 14 beta

Bước 4: Cuối cùng thì bạn đi tiếp Nâng cấp phần mềm > Tải xuống và cài đặt iOS 14 Developer Beta 2 để hoàn tất quá trình.

Nâng cấp phần mềm

Trên đây là hướng dẫn cập nhật iOS 14 Beta 2 của Điện Máy Xanh giúp iPhone của bạn bớt nóng, giật, lag và hoạt động ổn định hơn. Hãy sử dụng cách trên nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản mới này!