Nguy cơ mất tài khoản Chase, đặc biệt là các tài khoản lâu năm, tài khoản có nhiều vật phẩm VIP, việc thay đổi mật khẩu cần được cập nhật thường xuyên. Bài viết dưới đây của Điện máy XANH sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi và khôi phục mật khẩu tài khoản.

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu tài khoản và khôi phục Simple Chase

  • Theo đuổi là trò chơi hành động bắn súng cho phép người chơi giao tiếp và tương tác với nhau. Đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động trò chơi này được rất nhiều người yêu thích.
  • Hệ thống nhân vật khác nhau với đủ loại vũ khí, vũ khí độc, dị và giống thật, người chơi theo đuổi có cảm giác như đang tham gia vào một trận chiến thực sự.

Đầu tiênHướng dẫn thay đổi mật khẩu theo dõi

Bước 1: Các bạn vào link https://scoin.vn/ để vào giao diện game nhé.

Bước 1

Bước 2: Giao diện đăng nhập hiện ra. Nhập tên tài khoản và mật khẩu hiện tại của bạn ở đây. Sau đó nhấn Đăng nhập.

Bước 2

Bước 3: Giao diện sẽ trở về màn hình chính ban đầu. Con đường bạn Nhấp vào tên tài khoản của bạn.

Bước 3

Bước 4: Chọn hình ảnh cây bút (thay đổi) ở bên phải của hộp mật khẩu.

Bước 4

Bước 5: Giao diện thay đổi mật khẩu hiện ra. Nhập mật khẩu hiện tại của bạn vào ô đầu tiên. Sau đó nhập mật khẩu mới vào hai ô bên dưới. Sử dụng điện thoại để soạn tin nhắn theo cú pháp MID OTP để gửi 8 030 để lấy mã xác minh. Sau khi nhập mã xác nhận, nhấn Cập nhật.

Xem Thêm  Kinh nghiệm đặt lịch khám bác sĩ Collin Family Medical Practice | 25h.vn

Bước 5

Bước 6: Nếu bạn nhập đúng mật khẩu. Quá trình thay đổi mật khẩu sẽ hoàn tất. Một thông báo thành công trên màn hình.

Bước 6

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể đăng nhập vào hệ thống Truy kích và chơi game như bình thường với mật khẩu mới.

2Hướng dẫn khôi phục mật khẩu theo dõi

Bước 1: Các bạn vào link https://scoin.vn/ để vào giao diện game nhé.

Bước 1

Bước 2: Giao diện đăng nhập hiện ra. Nhấp chuột Quên mật khẩu?.

Bước 1

Bước 3: Sau khi hệ thống tải xong, vui lòng Nhập tên tài khoản mà bạn muốn khôi phục mật khẩu của mình để theo dõi và sau đó nhấn Tiếp tục đi.

Bước 2

Bước 4:

  • Trong trường hợp bạn đã chọn khôi phục mật khẩu bằng SMS: hãy sử dụng điện thoại để soạn tin nhắn theo cú pháp MID OTP “Tên tài khoản” để gửi 8 030.el>

Bước 3

  • Trong trường hợp bạn đã chọn lấy lại mật khẩu qua email: Theo dõi sẽ tiếp tục gửi mã OTP cũng như mật khẩu mới thông qua địa chỉ gmail / facebook / yahoo mà bạn đã liên kết với tài khoản trước đó của mình.

Bước 3

  • Ngay sau đó bạn sẽ nhận được một mã OTP và điền vào đó, sau đó nhập mật khẩu mới vào 2 ô bên dưới và điền vào để việc khôi phục mật khẩu truy đuổi hoàn tất.

Một số lưu ý khi khôi phục mật khẩu theo dõi của bạn:

  • Số điện thoại bạn nhập phải đã được liên kết với tài khoản, nếu không cách trên sẽ hoàn toàn vô dụng.
  • Trường hợp số điện thoại không phải tài khoản cần đặt lại mật khẩu truy đuổi hoặc chưa xác thực số điện thoại vui lòng gọi hotline 19001530 để được hỗ trợ.
  • Nội dung bao gồm: cung cấp tên tài khoản, tên nhân vật trong game, thông tin giao dịch 3 lần gần nhất. Nhân viên VTC sẽ kiểm tra lại, tài khoản của bạn sẽ tạm khóa trong 1 tuần để tiến hành giải quyết trong trường hợp xảy ra tranh chấp.
Xem Thêm  Đánh giá nhanh điện thoại dành cho trẻ em Viettel Mkids | 25h.vn

Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn một cách dễ dàng để thay đổi và khôi phục mật khẩu, hy vọng sẽ giúp các bạn sớm lấy lại tài khoản sát cánh cùng bạn bè của mình!