Màu hồng luôn gợi cho chúng ta sự lãng mạn, sự yêu đời và mộng mơ, là màu yêu thích của nhiều cô gái. Hãy cùng tìm hiểu cách phối màu hồng từ những gam màu phổ biến trong bài viết này nhé!

Đầu tiên Kết hợp màu hồng của đỏ + trắng

Màu hồng là gam màu được rất nhiều bạn gái yêu thích bởi sự mộng mơ và lãng mạn. Có thể bạn chưa biết nếu màu hồng không có, bạn có thể sử dụng màu đỏ và trắng để tạo ra màu hồng với màu sắc mà tôi muốn.

Bạn có thể thực hiện các bước sau để tạo màu hồng:

  • Bước 1: Chuẩn bị các vật liệu dùng để pha sơn như trục, chổi, …
  • Bước 2: Chuẩn bị màu đỏ và trắng tiêu chuẩn
  • Bước 3: Cho một lượng sơn trắng vừa đủ vào trục rồi thêm dần sơn đỏ.
  • Bước 4: Khuấy hỗn hợp cho đến khi nó chuyển sang màu hồng

Hướng dẫn cách phối màu hồng từ các màu phổ biến

Lưu ý rằng bạn có thể điều chỉnh sắc thái của màu hồng bằng cách thêm màu đỏ nếu bạn muốn có màu hồng đậm, thêm màu trắng nếu bạn muốn có màu hồng nhạt và sáng hơn!

Xem Thêm  Dảk, bủh, lmao là gì? Những từ này dùng trên Facebook như thế nào? | 25h.vn

2 Trộn Rose Petal của màu hồng + màu tím

Pha màu hồng cánh sen với ánh tím của hồng và tím Nó cũng là một cách sử dụng phổ biến cho màu son môi của bạn. Mặc dù màu hồng cánh sen khá kén da nhưng nếu biết cách biến tấu sẽ có màu son quyến rũ và đẹp mắt.

Hướng dẫn cách phối màu hồng từ các màu phổ biến

Để có được màu hồng tím cánh sen, bạn chỉ cần Thoa đều hai lớp son hồng tím lên môi theo tỷ lệ 1: 1. Màu son này phù hợp với những cô nàng có cá tính mạnh, thích thể hiện bản thân và không ngại phá cách.

3 Trộn màu hồng sen bởi hồng baby + tím

Zu Trộn màu hồng sen từ Babyrosa và màu tímbạn chỉ Thoa hai màu son này lên môi theo tỉ lệ 1: 1 Bạn có thể tạo ra một màu son mới và hấp dẫn!

Hướng dẫn cách phối màu hồng từ các màu phổ biến

Sự kết hợp này có thể mang đến cho bạn một màu son hồng nhẹ nhàng, không quá vón cục, phù hợp với những cô nàng có phong cách đáng yêu và năng động, đặc biệt nếu bạn sở hữu hai màu son hồng là hồng và tím nhưng không thích thoa riêng lẻ.

Bài viết đã bật mí cho các bạn cách pha màu hồng đẹp nhất, chúc các bạn pha chế thành công!