Sau một thời gian sử dụng, nhiều người không thích chia sẻ ảnh giữa Instagram với các tài khoản khác và muốn chia đôi giữa chúng. Thủ thuật sau đây sẽ hướng dẫn bạn kết nối Instagram với các tài khoản một cách dễ dàng.

Một số lý do khiến người dùng muốn đóng Instagram với Facebook:

– Nếu bạn kết nối tài khoản Instagram với Facebook, chúng ta có thể chia sẻ hình ảnh từ Instagram lên Facebook. Tuy nhiên, nhiều người không còn thích sự đồng bộ này nữa, họ có thể liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook.

– Muốn tạo một không gian riêng trên Instagram để chia sẻ những khoảnh khắc với những người bạn thật sự thân thiết.

Cách hủy liên kết tài khoản Instagram với Facebook

Nếu không còn thích tính năng này trên Instagram của mình, bạn có thể hủy tính năng này bằng cách làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: Trong giao diện trang chủ tài khoản Instagram, bạn nhấn vào biểu tượng hồ sơ cá nhân ở góc dưới cùng bên phải. Sau đó bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên trên cùng bên phải màn hình> Chọn Phân công.

Bước 1: Trong giao diện trang chủ tài khoản Instagram, bạn nhấn vào biểu tượng hồ sơ cá nhân ở góc dưới bên phải

Bước 2: Trong phần Tùy chọn Phân công > cuộn xuống chọn Cont > Wielt Chia sẻ trên các ứng dụng khác.

Bước 2: Tại giao diện Cài đặt tùy chọn> kéo xuống chọn Tài khoản> Chọn Chia sẻ lên ứng dụng khác.” phong cách =”chiều rộng: 730px;  chiều cao: 811px;” tiêu đề =”Bước 2: Tại giao diện Cài đặt tùy chọn> kéo xuống chọn Tài khoản> Chọn Chia sẻ lên ứng dụng khác.” lớp học =”lười biếng” src =”https://cdn.tgdd.vn/Files/2020/12/07/1312168/huong-dan-cach-huy-lien-ket-tai-khoan-instagram-vo-8.jpg”/></p>
<div style=