hạ cấp

iOS 14 Public Beta đã ra mắt và bất kỳ ai cũng có thể cài đặt nó (miễn là các thiết bị được hỗ trợ). Tuy nhiên, nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội với iOS 14, đây là cách hạ cấp xuống iOS 13.5.1.

iOS 14 là một cuộc cách mạng trong hệ điều hành của Apple. Những thay đổi lớn về giao diện và đầy đủ các tính năng hữu ích sẽ khiến bạn muốn ngay thời điểm ra mắt. Nhưng nếu Bản nâng cấp iOS 14 Public Beta khiến bản thân chưa biết gì và hoài niệm về phiên bản cũ, hãy theo dõi bài viết dưới đây để hạ cấp xuống iOS 13.5.1 một cách an toàn nhé!

Cách hạ cấp từ iOS 14 xuống iOS 13.5.1

Để bắt đầu hạ cấp, hãy làm theo lần lượt các bước sau:

Bước 1: Vô hiệu hóa Đã tìm thấy iPhone. Đi nào Phân công > ID Apple > Tìm thấy > Đã tìm thấy iPhone và tắt tùy chọn Find My iPhone. Đừng lo lắng về bảo mật, bạn có thể bật lại ngay sau khi quá trình hạ cấp hoàn tất.

Bước 2: Tải xuống và cài đặt iTunes trên máy tính của bạn này. Cũng tìm hệ điều hành iOS 13.5.1 thích hợp cho thiết bị của bạn bên dưới.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, hãy kết nối iPhone của bạn với máy tính. Trên giao diện chính của iTunes, chọn biểu tượng điện thoại, nhấn giữ Sự thay đổi + Chuột trái đi đến Kiểm tra cập nhật hoặc Khôi phục iphone > chọn iOS 13.5.1 vừa tải xuống và bắt đầu cài đặt.

Xem Thêm  Tai nghe AirPods Pro 2 sắp tới của Apple có gì đáng mong chờ? | 25h.vn

itunes_1-100

Trong quá trình thực hiện, bạn không nên để mất liên lạc với máy tính để tránh những hậu quả đáng tiếc. Bạn cũng nên Vệ tinh sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện hạ cấp để lấy thông tin trong máy. Chúc bạn thành công!

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

được nhìn thấy nhiều hơn: TẤT CẢ iOS 14 !! Body iPhone Soul Điện thoại Android ??

Cùng với nhau Theo dõi kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất!