Quảng cáo liên tục trong khi lướt Internet là một trong những vấn đề lớn đối với nhiều người dùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo trên trình duyệt Firefox cực hay mà bạn nên biết.

Đầu tiênSử dụng phần mở rộng

AdBlock Plus

– Đầu tiên bạn cần vào trang Tải xuống Adblock Plus trong Mozilla Firefox tại đây và nhấp vào nút Thêm vào Firefox. Lệnh này sẽ tải xuống và cài đặt phiên bản Adblock Plus mới nhất cho người dùng.

Bước 1

– Trong quá trình tải xuống, bạn sẽ thấy một cửa sổ cho biết chỉ cài đặt các tiện ích bổ sung từ các nguồn mà bạn tin tưởng. Nếu nguồn được xác minh là Vladimir Palant, người tạo ra Adblock Plus, hãy nhấp vào nút Cài đặt ngay.

Sau khi tải xuống, hãy chọn Cài đặt ngay

– Sau khi cài đặt, một tab sẽ mở ra hỏi bạn bộ lọc nào người dùng muốn sử dụng và bộ lọc nào sẽ chặn. Phương pháp đơn giản nhất là giữ nguyên các cài đặt nhưng bạn có thể bật tính năng chặn phần mềm độc hại hoặc xóa các nút mạng xã hội bất cứ khi nào bạn muốn.

Xem Thêm  Mua Thẻ nhớ - USB chính hãng giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile | 25h.vn

Bước 3

– Nhấn vào đây để chặn hoàn toàn quảng cáo bằng cách nhấn nút Thực đơnnhững cú nhấp chuột Tiện ích bổ sungtiếp tục bỏ phiếu Tùy chọn bên cạnh Adblock Plus, hãy nhấp vào Tùy chọn bộ lọc…, sau đó không kiểm soát Cho phép một số quảng cáo không phô trương một cái nhấp chuột Đóng.

Bước 4

FlashBlock

– Đầu tiên người dùng vào trình duyệt Firefox, sau đó nhấp vào Tiện ích bổ sung trong menu bên phải của trình duyệt Firefox.

Bước 1

– Gõ Sich Utility FlashBlock trong hộp tìm kiếm rồi nhấn đi vào.

Bước 2

– Wielt Thêm vào FireFox. Sau đó, FireFox khởi động lại và quảng cáo đã bị chặn.

Bước 4

NoScript

– Làm theo các bước tương tự như trên FlashBlock. Đi tới Tiện ích bổ sung Tìm kiếm tiện ích bổ sung NoScript và thêm nó vào trình duyệt Firefox của bạn.

Tiện ích NoScript

2Tùy chỉnh trong menu cài đặt

Mozilla cung cấp cho người dùng khả năng vô hiệu hóa các quảng cáo được tài trợ trên trang web đến Tab.

Để tắt quảng cáo Mozilla, hãy mở trang tab trên trình duyệt, nhấp vào biểu tượng cài đặt có hình bánh răng cưa ở góc trên bên phải của trình duyệt và nhấp vào hộp kiểm để tắt hai tùy chọn như trong hình dưới đây là quảng cáo thành công .

Tùy chỉnh và cài đặt

Trên đây là các cách quảng cáo trên trình duyệt Firefox. Chúc bạn thành công!