Rơi kim loại rắn

Huawei MediaPad T3 8.0 là sự lựa chọn phù hợp cho người dùng mong muốn một thiết bị giá rẻ nhưng vẫn có thiết kế nguyên khối bền đẹp. Máy mỏng cũng như khá nhẹ để có thể thoải mái sử dụng bất cứ lúc nào.

Màn hình IPS đẹp

Để bảo dưỡng tốt bạn cần một màn hình đẹp, Huawei MediaPad T3 8.0 sử dụng màn hình IPS hiển thị màu sắc trung thực, chi tiết và độ sắc nét tốt thông qua tấm nền IPS chất lượng cao.

Kích thước 8 inch cho nhu cầu hoàn thiện hơn và đa năng, thuận tiện khi di chuyển.

Huawei MediaPad T3 8.0 |  Màn hình giải trí sắc nét

Hiệu suất ổn định

Huawei MediaPad T3 8.0 sở hữu RAM 2 GB, vi xử lý Snapdragon 425 tốc độ 1,4 GHz, bạn sẽ thỏa mãn hầu hết các nhu cầu cơ bản như lướt mạng, Facebook để tạo cảm hứng cho nhiều game thủ thú vị.

Huawei MediaPad T3 8.0 |  Được trang bị Snapdragon 425

Bộ nhớ trong chỉ 16 GB nhưng hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên đến 128 GB, quên lo thiếu dung lượng chụp ảnh, nghe nhạc, chơi game, …

Huawei MediaPad T3 8.0 |  Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài

Máy ảnh 5 MP

Chụp ảnh và selfie bằng máy tính bảng không phải là yêu cầu chính nhưng Huawei MediaPad T3 8.0 vẫn được tích hợp camera sau 5 MP cho chất lượng ảnh ở mức khá. Camera trước 2 MP.

Huawei MediaPad T3 8.0 |  Camera phía sau

Pin tốt

Huawei MediaPad T3 8.0 phục vụ tốt cả công việc và giải trí với nhiều nhu cầu nên cần có viên pin lớn 4800 mAh để có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Với việc sử dụng bình thường có thể thoải mái trong một ngày, thậm chí nhiều hơn.

Xem Thêm  Điện Thoại Oppo A5s Xanh (3G/32Gb ) Giá Rẻ | 25h.vn

Huawei MediaPad T3 8.0 |  Dung lượng pin đủ