Ngay từ những ngày đầu ra mắt, hình ảnh của dòng sản phẩm AirPods đã gắn liền với một chiếc hộp đựng không dây tinh tế và một công cụ sạc tiện dụng.

Đối với thế hệ AirPods 2, hộp đã được cập nhật để hỗ trợ sạc không dây Qi, ngoài ra Apple cũng đưa một đèn LED thông báo ra bên ngoài để người dùng dễ dàng nhận biết. Hộp sạc không dây là người bạn đồng hành hoàn hảo cho người dùng AirPods.

Thiết kế độc quyền dành riêng cho AirPods

Khi cầm trên tay chiếc sạc không dây cho AirPods, bạn sẽ cảm nhận được sự hữu ích và tinh tế mà Apple gửi gắm vào sản phẩm này. Đội ngũ Thiết kế của Apple đã phủ một chất liệu sáng bóng lên khắp thân vỏ màu trắng sang trọng.

Từng chi tiết của hộp đều thể hiện mức độ hoàn thiện cao, lỗ xỏ AirPods được làm vừa khít, đồng thời tích hợp cơ cấu từ tính tạo lực hút nhẹ trên nắp, hạn chế trường hợp lãng phí.

Dung lượng pin 24 giờ cho AirPods

Trạm sạc không dây hiện đại

Hộp sạc không dây cho Airpods mà bạn đang theo đuổi có cơ chế sạc không dây Qi tích hợp cho phép người dùng đặt hộp lên bất kỳ bộ sạc nào được chứng nhận Qi để sạc AirPods bằng nguồn dự phòng.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách nhận biết tai nghe Apple AirPods chính hãng và fake | 25h.vn

Ngoài ra, trong trường hợp thông thường, bạn có thể sạc đầy hộp thông qua cổng cáp Lightning Connector ở cạnh dưới.

Hỗ trợ sạc không dây hiện đại 1

24. Lưu trữ Pin Stonn cho AirPods

Sau khi được sạc đầy, hộp có thể chứa đủ dung lượng pin để sử dụng AirPods trong 24 giờ. Do cơ chế sạc nhanh từ hộp đến tai nghe, chỉ với 15 phút sạc trong hộp, AirPods của bạn có đủ năng lượng để nghe nhạc trong 3 giờ hoặc gọi điện trong 2 giờ.

Chiếc hộp là giải pháp tuyệt vời giúp người dùng AirPods không phải lo hết pin. Ngoài ra, Apple đã thiết kế để người dùng có thể sạc luân phiên cho mỗi bên tai trong hộp đựng mà vẫn trải nghiệm âm thanh như bình thường với tai nghe còn lại.

Thiết kế tinh tế cho AirPods 1

Điểm nổi bật trên đèn LED thông báo tiện dụng

Một đặc điểm giúp bạn dễ dàng phân biệt giữa hộp sạc không dây và hộp sạc AirPods thông thường là đèn LED thông báo.

Nếu như ở hộp sạc thông thường bố trí đèn LED trong hộp và bạn phải mở nắp hộp mới thấy được thì trên hộp sạc không dây này Apple đã đưa đèn thông báo ra bên ngoài, vừa giúp người dùng tiện theo dõi. AirPods đồng thời tạo điểm nhấn về mặt thẩm mỹ.

Mô tả sản phẩm Bộ sạc không dây cho AirPods 1