Với SIM ghép Redmi, người dùng tận hưởng những giây phút truy cập internet không giới hạn, tự do trải nghiệm theo phong cách riêng của mình.

Cách đây hơn một năm, một hãng điện thoại có tên Reddi đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam. Với sự giúp đỡ về hạ tầng mạng của Tập đoàn VNPT, Reddi đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ viễn thông vô cùng ấn tượng.

SIM Redmi là gì?

SIM Redmi quen thuộc với đầu số 055. Ngay từ khi thành lập, nhà mạng này luôn hướng đến trải nghiệm internet nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi, nhằm nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống.

Nói đến SIM chuyên dụng để truy cập 4G, chúng ta thường hỏi về tốc độ mạng, có đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng hay không. Do sử dụng hạ tầng mạng VNPT nên chất lượng và tốc độ đường truyền của SIM Reddi cũng tương đương với VNPT.

Reddi SIM phủ sóng khắp 63 tỉnh thành nên bạn có thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng này với đường truyền ổn định ở bất cứ đâu có tín hiệu.

Trước đây, Reddi cũng đã cung cấp cho các thuê bao tính năng nhận và gọi điện, nhắn tin hai chiều với các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone và các nhà mạng di động Việt Nam giúp người dùng an tâm sử dụng mọi công việc.

Mua Reddi SIM ở đâu?

Để người dùng dễ dàng mua SIM và chọn số mình muốn, nhà mạng hàng đầu 055 đã cung cấp ứng dụng cung cấp dịch vụ kích hoạt SIM và mua SIM.