Pops Kids là ứng dụng xem video thuần Việt được phát triển dành riêng cho các bé từ 0 đến 6 tuổi trên Smart tivi Samsung.

Giới thiệu về ứng dụng Pops Kids

Pops Kids là kênh giáo dục và giải trí hàng đầu dành cho trẻ em với nội dung an toàn và đa dạng do Pops Worldwide phát triển. Ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với nội dung dựa trên nhu cầu của trẻ em thông qua các chuyên mục âm nhạc, giải trí và giáo dục.

Ứng dụng đã được Việt hóa để phù hợp với trẻ em Việt Nam và chỉ có trên TV Samsung.

Các bé có thể vừa học vừa chơi trên ứng dụng Pops Kids với nhiều chương trình hay và hấp dẫn. Từ phim hoạt hình lồng tiếng quen thuộc như: Doraemon – Chú mèo máy thông minh, Cô bé Maruko, … đến video tiếng Anh gồm 120 giáo trình chuẩn Cambridge của VUS đều có trong một ứng dụng.

Xem Thêm  Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 20/12/2021 | 25h.vn

Giờ đây, trẻ em có thể tận hưởng nhiều hình thức giải trí mang tính giáo dục ý nghĩa cùng với cha mẹ.

Các tính năng hữu ích trên ứng dụng Pops Kids

– Tính năng hẹn giờ: Cho phép cha mẹ cài đặt thời gian tối đa cho việc sử dụng ứng dụng, giúp kiểm soát thời gian xem video.

– Tính năng khóa trẻ em: Đặt khu vực truy cập trẻ em của ứng dụng.

– Câu chuyện giám sát: Giúp bạn xem lại các video đã xem gần đây nhất, quản lý những gì bé đã xem và hiểu thêm sở thích của bé.

– Yêu thích: Lưu các video yêu thích của bé để bé dễ dàng xem lại nội dung muốn xem.

– Tìm kiếm: Đơn giản chỉ cần tìm kiếm nội dung phù hợp cho con bạn. Cha mẹ cũng có thể kiểm soát tính năng tìm kiếm này thông qua cài đặt của ứng dụng.

Cách bật và sử dụng ứng dụng Pops Kids trên TV Samsung

Bước 1: Chọn “ỨNG DỤNG” để mở App Store.

Bước 2: Trên giao diện SmartHub trên tivi (hoặc trong phần ứng dụng – app), bạn chọn và mở ứng dụng Pops Kids. Gói quà được kích hoạt tự động.

Bước 3: Chọn video yêu thích của bạn và xem chúng.

Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã có thể cùng bé thưởng thức những nội dung thú vị và độc đáo rồi.