YuGiOh Games 1

Cùng tải game nào YuGiOh trên App Store của bạn

Chắc hẳn những thế hệ 8x, 9 đời đầu vẫn không thể quên bộ truyện YuGiOh hay còn gọi là game YuGiOh trên hệ máy console và PC. Sau khi tải game YuGiOh trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, trò chơi này hiện đã có mặt tại hơn 150 quốc gia và khu vực, và chắc chắn sẽ được phát triển trên toàn thế giới trong thời gian tới.

Lập kỷ lục với 9 triệu lượt tải xuống YuGiOh

Trò chơi YuGiOh được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 11 năm 2016. Chỉ hai tháng sau khi được phát hành tại thị trường này, Yu-Gi-Oh! Duel Links đã lập kỷ lục 9 triệu lượt tải xuống trên cả App Store và Google Play.

https://www.youtube.com/watch?v=jcLKaWETgtY

Công ty KONAMI mới đây đã công bố game bài YuGiOh! Duel Links hiện đã có mặt tại hơn 150 quốc gia và khu vực. Và chắc chắn, công ty sẽ nhân rộng trò chơi trên quy mô toàn cầu, bắt đầu từ khu vực Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương, sau đó là Châu Âu, Nam Mỹ và khu vực Châu Phi. Tuy nhiên, trò chơi hiện chưa được phát hành tại Trung Quốc và Hàn Quốc.

Tải game YuGiOh ngay và trải nghiệm

Tải game YuGiOh cho Android tại đây.

Tải game YuGiOh cho iOS tại đây.

YuGiOh! Duel Links miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS, nhưng nó đi kèm với cửa hàng bài viết trả phí trong ứng dụng. YuGiOh! Duel Links có cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Chiến dịch chơi đơn cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến với các nhân vật quen thuộc trong truyện tranh và tham gia vào các nhiệm vụ giành giải thưởng.

Xem Thêm  Hướng dẫn có video đổi mật khẩu Vali các loại khoá TSA | 25h.vn

Trò chơi YuGiOh 2

YuGiOh có nhiều tính năng hay và thú vị

Tuy nhiên, tính năng hấp dẫn nhất vẫn là chiến đấu trực tuyến (PvP trực tuyến) – nơi người chơi có thể tham gia các trận đấu (đấu tay đôi) với các cao thủ từ khắp nơi trên thế giới bất cứ khi nào họ muốn. . Thật sự rất hấp dẫn phải không nào các bạn còn chờ gì nữa mà không tải game YuGiOh về máy ngay thôi.