Samsung dự kiến ​​sẽ sớm tung ra phiên bản Galaxy J6 Prime, có thể bao gồm cả J6 Plus tại một số thị trường. Và mới đây, Sammobile đã tiết lộ màu sắc cũng như toàn bộ thông số kỹ thuật của thiết bị tầm trung này.

Galaxy J6 Prime có mã là SM-J610F, máy sẽ có kích thước màn hình lớn hơn so với J6 thông thường, cụ thể là màn hình vô cực 6 inch với độ phân giải 1480 × 720. Và có một điểm thay đổi là máy đã sử dụng tấm nền LCD của Amoled. .

Galaxy J6 Prime lộ toàn bộ thông số kỹ thuật, sẽ có màu đỏ và xám

Hình ảnh render của Galaxy J6 Prime hay còn gọi là Galaxy J6 Plus

Galaxy J6 Prime có thiết lập camera kép ở mặt sau với một ống kính 13MP và một ống kính 5MP. Ở mặt trước sẽ là camera selfie có độ phân giải 8MP. Ngoài ra còn có một cảm biến vân tay và nó thực sự có thể được đặt trên trang giống như các bản render bị rò rỉ trước đó.

Về phần vi xử lý bên trong, máy sẽ sở hữu chip lõi tứ tốc độ 1.4GHz, nghe có vẻ giống như một sự hạ cấp của Galaxy J6 thông thường là 8 nhân 1.6GHz. Trong khi một báo cáo trước đó nói rằng J6 Prime có thể có chip Snapdragon 450 thì thông tin từ Sammobile lại cho rằng Samsung đang sử dụng Snapdragon 425 cho thiết bị này.

Galaxy J6 Prime lộ toàn bộ thông số kỹ thuật, sẽ có màu đỏ và xám

Cảm biến vân tay được đặt ở cạnh máy

Xem Thêm  Galaxy A90 5G 6GB|128GB chính hãng | 25h.vn

Máy sẽ có hai tùy chọn bộ nhớ RAM là 3 và 4GB cũng như bộ nhớ ROM 32 và 64GB, có thêm khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Galaxy J6 Prime được cài sẵn Android 8.1 Oreo khi xuất xưởng có viên pin dung lượng 3.300 mAh, không có sạc nhanh, vẫn dùng cổng MicroUSB và được trang bị 2 SIM.

Galaxy J6 Prime được bán ra với ít nhất hai tùy chọn màu sắc là xám và đỏ. Như thường lệ, Samsung vẫn chưa xác nhận thông tin trên, và có lẽ giá bán tại thị trường thiết bị sẽ được bán ra sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian tới.